ลูกอมกินแล้วไม่อยากอาหาร !! กระแสสุดแรงบนโลกออนไลน์ พิสูจน์กันเห็น ๆ ว่าใช่หรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ !! (แก้ไข, สถิติ)

กำลังเป็นกระแสฮอตฮิตในโลกโซเชียลกับ "ลูกอมที่กินแล้วไม่อยากอาหาร" กินแล้วเพลิน จนไม่อยากกินข้าวปลากันเลยทีเดียว !!

จนแอดฯ สงสัยต้องไปค้นหาคำตอบอย่างว่องไว แหม !! พออยากอาหารน้อยลง มันก็จะผอมลงหน่อย ๆ ใช่ป่ะ ใคร ๆ ก็อยากรูปร่างดีเนอะว่าไหม ?? ไถทวีตไปมา โอ้โห !! กระแสมันดีมากขนาดนี้เลยหรอ ใคร ๆ ก็พูดถึงเต็มทวิตเตอร์ไปหมด แล้วก็เจอคำตอบคืออันนี้นี่เอง !!

แหม !! ว่าแล้วอย่ารอช้า สิบปากว่าไม่เท่าทดลองเอง เดินเข้า 7-11 ดุ่ม ๆ ตามลายแทงที่ในทวิตภพให้ไว้บอกว่าหาซื้อก็ง่ายได้ในเซเว่น คว้ามาหนึ่งห่อ จ่ายตังค์เสร็จกลับมาออฟฟิศ

ตอนบ่าย ๆ กะจะนั่งคิดงานเพลิน ๆ ก่อน แต่ข้าวกลางวันดันทำพิษ เมื่อหนังท้องตึงหนังตาก็หย่อน นึกขึ้นได้ว่าไปสอยเจ้า ฮาร์ทบีท ไลม์ซอลท์(มะนาวเกลือ) อันเลื่องชื่อมา คว้ามาลองอย่าได้รอช้า ฉีกห่อเสร็จเอาเข้าปาก สัมผัสแรกมัน อื้อหืมมมมมมม ดีงามพระรามเก้ามาก ๆ อ่ะแกร๊ เค็ม ๆ เปรี้ยว ๆ อมแล้วสดชื่นสุด ๆ ตาสว่างปิ๊ง ๆ คิดงานได้ต่อ นั่งทำงานไปเพลิน ๆ หันมาอีกที เอ้า !! เกือบหมดห่อ ตอนแรกว่าจะไปหาของว่างกินบ่าย ๆ ให้สบายท้องหลังคิดงานเสร็จสักหน่อย แต่ไม่รู้สึกหิวเลยสักนิด เออ สงสัยจะเป็นเพราะเจ้าลูกอมไลม์ซอลท์ที่เค้าว่ากันไว้ว่าอมแล้วไม่อยากอาหาร แหม๊ !! มันเลิศจริง ๆ ค่ะคุ๊ณณณณณ แถมพอมองไปข้างซอง 1 เม็ด มีวิตามินซีถึง 15 มิลลิกรัม เท่ากับในมะนาว 1 ผลเลยนะ แถม 1 เม็ดแค่ 15 แคลฯ เองด้วย อมอร่อย แถมยังได้สุขภาพดีอีกต่างหาก คุ้มฟินเว่อร์ !!

 

นี่ลงทุนลองชิมให้ก่อนขนาดนี้ อย่าพลาดไปหามาลองซะนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าเจ๊ไม่เตือนนนนนน คริคริ

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (หมดแล้ว!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ