สุดสลดสาวโชคร้าย ถูกสามีหนุ่มตร.ยศใหญ่ ทำร้ายร่างกายนาน 4 ปี หนำซ้ำยังใช้เส้นสาย จับเธอขังคุกแทน (แก้ไข, สถิติ)

ความรุนแรงภายในครอบครัวนั้นมีให้เห็นทุกวี่วันและเกิดขึ้นแทบจะทุกมุมบนโลกใบนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้หญิงที่ถูกกระทำ ตกเป็นเหยื่อทางอารมณ์มากกว่า ทั้งถูกทำร้ายทางกายหรือวาจา ถูกข่มขืนล่วงเกิน และร้ายที่สุดคือถูกฆ่า

loading...

เรื่องราวที่นำมาเสนอนี้เกิดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ ก็เป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ผู้หญิงต้องพบเจอกับความรุนแรง ความโหดร้ายของฝ่ายชาย หนำซ้ำเมื่อแจ้งความดำเนินคดี เขากลับใช้เส้นสายที่มีในวงการตำรวจ จับเธอขังคุกแทน

 เธอรู้จักกับเขาเป็นครั้งแรกเมื่อครั้งเธอยังทำงานเป็นนางพยาบาลอยู่ ตามรายงานระบุว่าตำรวจหนุ่มรายนี้ตามจีบและข่มขู่เธอ จนเธอต้องยอมให้เบอร์โทรและยอมเดทกับเขา และตกลงปลงใจอยู่ด้วยกันอย่างสามีภรรยา แต่เป็นเหมือนดั่งฝันร้ายบนโลกแห่งความจริง เธอถูกเขาทำร้ายร่างกายเป็นเวลาถึง 4 ปี และยังข่มขู่ว่าจะทำอันตรายต่อครอบครัวเธออีกด้วยหากเธอมีอาการขัดขืนต่อต้านเขา เธอไม่มีทางเลือกจึงต้องร้องเรียนไปยังรายการของ Raffy Tulfo ซึ่งรู้กันว่าเป็นรายการที่กล้าหาญและไม่เกรงกลัวที่จะจับอาชญากรรมที่ถูกร้องเรียนเข้ามาโดยประชาชน

loading...

 เรื่องราวแทนที่จะจบลงโดยสามีถูกดำเนินคดีตามกระบวนการของกฎหมาย เธอกลับซ้ำร้าย ถูกจับขังคุกแทน ที่มาที่ไปคือเขาจงใจเขียนที่อยู่ของภรรยาผิด เพื่อให้มั่นใจว่าหมายศาลจะไปไม่ถึงมือเธอ เธอจึงไม่รู้ว่ามีหมายศาลเรียกตัวไป และเมื่อเธอไม่ไปปรากฏตัวต่อศาล ตำรวจจึงสามารถออกหมายจับเธอได้ เส้นสายของเขาใหญ่ถึงขนาดสามารถสั่งนายตำรวจให้จับเธอในวันศุกร์ เพื่อทำให้เธอติดคุกยาวถึง 3 วัน ก่อนที่จะถูกประกันตัวออกไป ซึ่งในขณะนี้ตามรายงานข่าว นายตำรวจยศใหญ่มากอำนาจรายนี้ได้ถูกสั่งปลดและกำลังเจอกับข้อหาทำร้ายร่างกายอยู่

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก: Viral 4 Real

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (หมดแล้ว!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ