คุณครูวัย 40 ส่งภาพและคลิปมายั่วนักเรียน บังคับให้มีเซ็กส์แลกเกรด ก่อนพ่อของเด็กมาเห็นภาพ!! (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ข่าวเมโทร์รายงานว่า คุณครูหญิงของโรงเรียนในประเทศโคลอมเบียถูกตัดสินจำคุก ฐานบังคับให้เด็กนักเรียนมีเซ็กส์เพื่อแลกเกรด

Advertisement

คุณครูหญิงอายุ 40 ปี เปิดเผยชื่อแค่เพียงว่า "โยกัสตา เอ็ม" ขู่นักเรียนว่าจะให้ตกถ้าหากพวกเขาปฏิเสธไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับเธอ ผู้ต้องหาสอนอยู่ที่โรงเรียนในเมืองเมเดยิน ประเทศโคลอมเบีย รายงานระบุว่าเธอถูกจับได้หลังจากพ่อของเด็กนักเรียนรายหนึ่งที่ตกเป็นเหยื่อเจอภาพของเธอในโทรศัพท์ของลูก จึงทำให้เหยื่อต้องบอกความจริง ผู้ต้องหาได้ส่งภาพของตัวเองที่โพสต์ท่าเชิงยั่วยุทางเพศมาให้เด็กนักเรียนผ่านทาง WhatsApp

ก่อนผู้ต้องหาจะส่งรูปไป ได้ให้ข้อเสนอเหล่าเด็กนักเรียน อายุระหว่าง 16- 17 ปี ว่าจะช่วยเรื่องการเรียนให้ โดยการมีเซ็กส์กับเธอเพื่อแลกเกรด หลังจากถูกจับได้ เธอต้องเผชิญกับโทษจำคุก 40 ปี และสามีของเธอก็กำลังเตรียมทำเรื่องหย่า

ทั้งนี้หนึ่งในภาพที่เธอส่งมาให้เด็กนักเรียน มีภาพหนึ่งที่เธอนอนทิ้งตัวลงบนกองตุ๊กตาโดยมีตุ๊กตาสีชมพูคลุมอวัยวะเพศของเธอไว้ได้ถูกนักเรียนรายหนึ่งนำไปโพสต์ลงโซเชียล และเขียนข้อความว่า "นี่คือคุณครูโยกัสตา เธอบอกเราว่าจะไม่ยอมให้เราสอบผ่าน ถ้าเราไม่มีสัมพันธ์กับเธอ"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Metro

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ