เปิดทายาท กินเนสส์ อภิมาหาเศรษฐีของโลกตัวจริง! ลูกชายคนเดียวของตระกูลที่ไม่มีใครรู้ เข้าใจผิดมาตลอด! (แก้ไข, สถิติ)

           ข่าวทั่วไป เชื่อว่าหลายคนคงทราบข่าวเกี่ยวกับตำนานของ ซินเดอเรลล่าเมืองไทย "ธัญญา กินเนสส์" แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าเธอมีลูกชาย!

Advertisement

                "ร้อยตำรวจตรีหญิง ณธัญวิชญ์ ชุมโกมนต์ กินเนสส์ " หรือชื่อว่า "คุณธัญญ่า" ภรรยามหาเศรษฐี "คุณโลเอล แพทริค กินเนสส์" ทายาทรุ่น 3 ของตระกูลผู้ผลิตเครื่องดื่มชื่อดัง เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หลายคนคงอิจฉาไม่ใช่น้อย เพราะสามีของเธอนั้น ร่ำรวยจนเรียกได้ว่าเป็นมหาเศรษฐีของโลก แถมความรักของทั้งคู่ยังได้พบรักกันโดยบังเอิญอีกด้วย!

              เชื่อว่าคงพอทราบแล้วว่าเขาทั้งคู่นั้นไม่ได้มีทายาทด้วยกัน แต่หลายคนคงไม่รู้มาก่อนว่า!! คุณธัญญ่า แท้จริงแล้วเธอมีลูกชายก่อนที่จะมาพบรักอีกครั้งกับสามีเศรษฐีคนปัจจุบัน และที่สำคัญทั้งคู่ก็ได้จดทะเบียนสมรสกัน พร้อมกับรับลูกชายคนนี้เป็นลูกของทั้งคู่ ซึ่งนั้นก็แปลว่าลูกชายของเขาได้ใช้นามสกุล กินเนสส์ นั้นเอง!

            โดยเธอได้เปิดใจผ่าน รายการแพรว ทางช่อง AMARIN TVHD ว่า "ทำกิ๊ฟท์สองครั้งก็หลุดค่ะ หลุด 2 ครั้งเลย แล้วพี่ก็มีลูกชาย ซึ่งก่อนหน้านี้พี่ได้แต่งงานมาครั้งหนึ่งแล้ว แล้วทีนี้ก็รับลูกชายเป็นลูกของเรา" ลองไปฟังต่อในคลิปวิดีโอด้านล่างเลยดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าเมื่อได้ฟังเธอพูดถึงลูกชายแล้ว เธอดูเป็นคุณแม่ที่อบอุ่นมากทีเดียว ที่สำคัญลูกชายของเธอก็ดูหล่อระดับพระเอกอีกด้วย จริงหรือไม่ลองตาม จาม.com มาส่องเลยดีกว่านะค้าาา!

Advertisement

(ชมได้ตั้งแต่นาทีที่ 08.15 เป็นต้นไปค่ะ)

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก tanyaguinness , รายการแพรว

เรียบเรียงโดย จาม.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ