ทรุดหนักแล้ว! มะนาว แม็กซิม สาวที่ป่วยมะเร็ง ล่าสุดอัดคลิปร่ำไห้ ตัดพ้ออยู่ได้อีกไม่นาน ชี้ใจยังสู้! (แก้ไข, สถิติ)

               ข่าวทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของ "มะนาว แม็กซิม" ที่เธอป่วยมะเร็งปากมดลูก ลองตามมาชมสถานการณ์ล่าสุดเถอะค่ะ!

Advertisement

                   เชื่อว่าหลายคนคงพอทราบข่าวการป่วยของ มะนาว แม็กซิม หรือ น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิประภา ที่เธอได้ออกมาอัดคลิปบอกข่าวร้ายว่า ป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะที่ 3 เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้อัพเดตสุขภาพร่างกายว่าตอนนี้ กำลังรักษาตัวอยู่ที่ศูนย์มะเร็งลพบุรี และที่น่าใจหายมากคงเป็นนาทีที่เธอบอกว่า จะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน พร้อมทั้งบอกด้วยว่าก้อนเนื้อที่เป็นมะเร็งไม่สามารถผ่าตัดออกได้!

            โดยในระหว่างที่เธออัดคลิปไลฟ์สดผ่านทางเฟสบู๊คส่วนตัวนั้น ต้องยอมรับเลยว่าเธอมีหัวใจที่เข้มแข็งมากทีเดียว แม้ว่าบางครั้งจะมีน้ำตาไหล แต่เธอก็รีบเช็ดน้ำตาออก และเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ พร้อมกันนี้เธอยังได้เขียนแคปชั่นของคลิปวิดีโอดังกล่าวด้วยว่า "มาบอกอาการตามลำดับก่อนที่จะlet go to สวรรค์ คนเราต้องอย่าหลอกตัวเอง ต้องตั้งอยู่กับฐานความจริงเพื่อช่วยหมอรักษาและร่วมมือมือกับการรักษาให้เต็มที่ท่ีสุด นาวจะคิดไปเองทำไมคะมาถึงขนาดนี้ยังบอกว่าคิดไปเองหราคะ"

            พร้อมกันนี้เธอได้ลั่นชัดผ่านการไลฟ์สดด้วยว่า หากเธอหายจากมะเร็ง เธอจะสร้างห้องน้ำให้วัดชนบาท 29 ห้อง เมื่อแฟนคลับและเพื่อน ๆ ได้เข้ามาชมคลิปดังกล่าว ก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมากทีเดียว สุดท้ายนี้ จาม.com ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้มะนาวกลับมาสุขภาพที่แข็งแรงได้เหมือนปกติไว ๆ นะคะ สู้ ๆ จ้า! 

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Manow Sutthiprapa Nowny

เรียบเรียงโดย จาม.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ