สะเทือนขวัญ! หญิงริษยาลวงนักศึกษาสาวตั้งท้อง 8เดือนมาฆ่าสยอง ผ่าท้องแล้วควักเด็กออกมา หวังเอาเป็นลูก (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์รายงานเหตุสลด หญิงบราซิลถูกตำรวจจับหลังก่อคดีโหด ลวงหญิงตั้งท้อง 8 เดือนมาฆ่า แล้วผ่าเด็กออกเพื่อหวังให้มาเป็นลูกของตัวเอง หลังริษยาพึ่งแท้งลูกในไส้ของตัวเองไปไม่นาน

Advertisement

สะเทือนขวัญบราซิล!! น.ส.กาเบรียล บาซีลอส ซิลวา อายุ 18 ปี นักศึกษาสาวตั้งท้อง 8 เดือน ถูกนาง อลีน โรเบอร์ตา ฟากันเดซ อายุ 38 ปีลวงมาที่บ้านของเธอในเมืองอูเบร์ลังเดีย โดยบอกกับเหยื่อว่าจะยกเสื้อผ้าเป็นของขวัญให้เด็กในท้อง ก่อนจะวางยาไว้ในกาแฟให้เหยื่อดื่ม หลังหมดสติใช้มีผ่าเปิดหน้าท้องของเหยื่อ แล้วควักเอาร่างเด็กออกมา ส่งผลให้เหยื่อเสียชีวิตทันที นางอลีนยังแสร้งทำเป็นโทรแจ้งหน่วยฉุกเฉินโดยอ้างว่าเธอพึ่งจะคลอดลูกกลางถนน 

หลังจากไปถึงโรงพยาบาลแพทย์พบว่ามีความไม่ชอบมาพากลจึงโทรแจ้งตำรวจก่อนนางอลีนจะรับสารภาพความจริงว่าเป็นคนลงมือก่อคดีสะเทือนขวัญ แต่เธออ้างว่าคนรักขู่จะทิ้งเธอไปเพราะเธอแท้งลูก เธอเลยวางแผนจะเอาลูกมาจากผู้ตาย เพราะเห็นว่าผู้ตายกำลังตั้งท้องและเป็นเพื่อนบ้านกัน ผู้ต้องหาสารภาพว่า เธอได้ศึกษาข้อมูลการผ่าคลอดในอินเตอร์เน็ตมาก่อนจะเริ่มลงมือ ทั้งนี้ผู้ต้องหายังอ้างว่าคนรักของเธอเป็นคนจัดการกับศพของผู้ตายด้วย แต่เขาได้ยืนกรานว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย โดยยังอยู่ในระหว่างควบคุมตัวเพื่อสอบสวน 

(นาง อลีน โรเบอร์ตา ฟากันเดซ ผู้ก่อเหตุ)

ที่น่าเศร้าก็คือเมื่อไม่กี่วันก่อนที่ผู้ตายจะเสียชีวิตพึ่งจะโพสต์ภาพลงบนเฟซบุ๊คของเธอเผยโชว์หน้าท้องอายุครรภ์ 8 เดือน เฝ้ารอวันที่จะได้เป็นแม่คน พร้อมระบุข้อความว่า "มีหลายสิ่งเกิดขึ้นในชีวิตโดยที่เราไม่ได้วางแผนเอาไว้ แต่สุดท้ายมันก็กลายเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเรา เมื่อไม่กี่เดือนก่อนฉันได้รับพรจากพระเจ้าด้วยข่าวดีว่าฉันตั้งท้อง ตอนแรกฉันกังวลมาก แต่ฉันก็เริ่มยอมรับมัน จนวันนี้ฉันกลายเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลก ฉันกำลังอุ้มท้องลูกที่ยังไม่เกิดของฉัน และเหลือเวลาอีกไม่นาน ฉันก็จะได้เห็นหน้าลูกและได้กอดลูกแล้ว"

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Dailymail

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ