สั่นประสาทอีกรอบ!! ย้อนวิธีฆ่าสุดเหี้ยม ด.ญ.ประภัสสร ที่แม่แท้ๆเป็นคนลงมือ เพื่อบูชาพระอินทร์!(คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

           ข่าวทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ฮือฮาบนโลกโซเชียลอีกครั้ง หลังนำเรื่องราวดังกล่าวมาเล่า ใน คดีฆ่าลูกบูชาพระอินทร์ ตามมาอ่านเถอะค่ะ!

Advertisement

               โดยเหตุการณ์สะเทือนขวัญนี้ได้เกิดขึ้นในครอบครัวเล็กๆ ที่สวนมะพร้าว อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี และเรื่องราวดังกล่าวนี้ได้ผ่านไปร่วม 10 ปีแล้ว! แต่เชื่อว่าทั้งประเทศยังคงสั่นประสาทกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแน่นอน!! สำหรับเด็กหญิงวัยเพียง 12 ปีที่ถูกแม่ฆ่าอย่างเหี้ยมโหด เพื่อบูชาพระอินทร์!

              ซึ่งสำนักข่าว คมชัดลึก ได้รายงานเหตุการณ์ดังกล่าวว่า บ่ายวันที่ 4 ตุลาคม 2547 ตำรวจ สภ.ดำเนินสะดวก ได้รับแจ้งเหตุฆาตกรรมในบ้านหลังนี้ จึงเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและต้องพบกับภาพอันชวนตกตะลึง เมื่อเห็นร่างไร้วิญญาณของ ด.ญ.ประภัสสร เจียมเจริญ อายุ 12 ขวบ นอนสิ้นลมหายใจอยู่กลางบ้านท่ามกลางกลิ่นคาวเลือดคละคลุ้ง บริเวณลำคอถูกของมีคมปาดจนหลอดลมขาด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง กลางบ้านมีโต๊ะวางอยู่คล้ายกับกำลังทำพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ มีเส้นผมจำนวนหนึ่งแช่น้ำอยู่ในกะละมัง ที่นอนถูกนำไปเผาทิ้งข้างบ้าน และมีดอีโต้เปื้อนเลือดตกอยู่ใกล้ๆ ศพ

            บริเวณชั้นบนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ยินเสียงพูดคุยและเสียงสวดมนต์ด้วยภาษาบาลีเล็ดลอดออกมาจากประตูห้องนอนห้องหนึ่ง ด้วยความงุนงงสงสัยเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเรียกให้คนข้างในเปิดประตู แต่ไม่เป็นผลจึงตัดสินใจพังประตูเข้าไปพบผู้หญิง 4 คนกำลังสวดบริกรรมคาถาด้วยถ้อยคำไม่ได้ศัพท์ ประกอบด้วย นางกาญจนา เจียมเจริญ อายุ 50 ปี นางบัว เจียมเจริญ อายุ 68 ปี นางอนงค์ เจียมเจริญ อายุ 45 ปี และ น.ส.จรินทร์ เจียมเจริญ อายุ 32 ปี ทั้งหมดเป็นพี่น้องกันทันทีที่เห็นตำรวจทุกคนก็ด่าทอขับไล่ตำรวจ แล้วคว้ามีดไล่ฟันจนเกิดความโกลาหลขึ้น

             เพราะเวลานั้นไม่ได้มีแต่เฉพาะตำรวจเท่านั้น แต่ยังมีไทยมุงอีกจำนวนมากที่สนใจใคร่รู้ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นเพื่อนบ้านที่ต่างก็รู้จักมักคุ้นกับครอบครัวนี้ทั้งสิ้น ต่างแตกหนีกระเจิงไปในสวนมะพร้าวคนละทิศละทาง บางคนล้มลุกคลุกคลาน ตกน้ำตกท่าลงไปในคูร่องสวน ได้แผลเปิดเปิงกันไปพอหอมปากหอมคอ หลายคนพยายามเรียกชื่อให้คืนสติ แต่เหมือนกับยิ่งยั่วยุมากขึ้นๆ จนตำรวจต้องใช้กำลังเข้าควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ในที่สุด

            "สี่พี่น้องมีความเชื่อเรื่อง การบูชาพระอินทร์มานานแล้ว เขาเคยมาชวนชาวบ้านละแวกนี้ให้มาร่วมทำพิธีกรรมต่างๆ นานาหลายครั้ง ด.ญ.ประภัสสรเองก็เป็นลูกของนางกาญจนา ที่อ้างว่าเป็นร่างทรงและก่อนเกิดเหตุก็กำลังเข้าทรง แล้วสั่งให้นางอนงค์ไปตัดต้นมะพร้าวในสวนให้หมด จากนั้นให้ฆ่าลูกสาวตัวเองเพื่อทำพิธีปลดปล่อยดวงวิญญาณ เพราะเชื่อว่าเด็กคนนี้นำความชั่วร้ายติดตัวมาด้วย จึงต้องฆ่าเสีย" ผู้ใหญ่บุญสม เล่า

Advertisement

           และเรื่องดังกล่าวนี้ได้มีการนำมาแชร์บนโลกโซเชียลอีกครั้ง ถึงความหลอนและสั่นประสาท หลังจากที่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยข่อนแก่น นำมาสร้างเป็นละครเวที ในเรื่อง วิปลาส

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและเรื่องราวจาก คมชัดลึก , กาสะลอง การละคร , @nattikorn_ph

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ