อดีตนางงามเมืองเบียร์ถูกขู่ฆ่า หลังเปิดตัวแฟนหนุ่มชาวเอเชีย บอกจะทรมานและเอาชีวิตทั้งเธอกับเขา! (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ Nextshark รายงานว่า อดีตนางงามรัฐและผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย มิสเยอรมัน 2016 ถูกขู่ฆ่า หลังเปิดตัวแฟนหนุ่มชาวเกาหลี ลงบนแชนแนลยูทูปของเธอเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

Advertisement

หลังจากได้รับข้อความคำขู่เอาชีวิต Farina Behm ยูทูปเปอร์สาว ผู้คว้ามงกุฎนางงามรัฐซัคเซิน 2016 และผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายมิสเยอรมัน 2016 ได้เผยคลิปเปิดใจที่เป็นข้อความส่งถึงคนที่เหยียดเชื้อชาติ และมีอคติกับคนเอเชีย  เธอคบกับ ดง-อิน แฟนหนุ่มชาวเกาหลีมาเป็นเวลา 2 ปีแล้ว แม้จากต่างชาติแต่เขาก็เติบโตมาในประเทศเยอรมัน เธอกับเขาไม่ได้มีเรื่องของกำแพงวัฒนธรรมมาเป็นอุปสรรค แต่ตอนนี้รู้สึกไม่พอใจอย่างมาที่มีคนไม่คิดว่าคนสองคนที่มาจากภูมิหลังและเชื้อชาติแตกต่างกันจะเป็นคู่สามีภรรยากันได้ 

Farina กล่าวว่า "สำหรับฉันแล้วมันเป็นอะไรที่น่าแปลกใจและช็อกมากที่ยังมีคนมีความคิดล้าสมัย แน่นอนฉันรู้ว่ามีการเหยียดเชื้อชาติอยู่ในสังคม แต่ยังไม่เคยเจอซึ่งๆหน้า ฉันโตมากับกับความคิดที่ว่าทุกคนเท่าเทียมกัน" แม้ว่าปกติผู้คนบนถนนจะไม่ได้เอยปากด่าต่อหน้าด้วยถ้อยคำหยาบคาย แต่พวกเขาก็ใช้สายตาแทน โดยเฉพาะคนแก่ 

"ฉันเคยถูกเรียกด้วยถ้อยคำแดกดันหลายประโยค ที่พบบ่อยก็บอกว่าเป็นคนทรยศชาติบ้านเกิด ไม่รู้สิ ฉันรู้สึกว่ารับไม่ได้จริงๆ บางคนก็บอกว่าให้ฉันหาผู้ชายแมนๆไปเลยดีกว่า คนพวกนี้คิดว่าผู้ชายเอเชียนั้นไม่ใช่ผู้ชายแมนๆอกสามศอก

Advertisement

Farina กล่าวว่ามีคนส่งคำขู่มาทางอีเมล์วันละไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง ข้อความบรรยายว่าอยากจะทรมานและฆ่าเธอกับแฟนหนุ่ม "มันเหมือนกับว่าคนพวกนี้ไม่เข้าใจถึงรูปแบบของความรัก สิ่งที่ฉันรู้สึกได้ก็คือฉันรู้สึกสงสารคนพวกนี้จริงๆ ฉันทำได้ก็แค่ไม่สนใจความคิดและคำพูดของพวกเขา คุณไม่สามารถเปลี่ยนความคิดแคบๆของคนพวกนี้ได้ อย่าได้คิดทำเชียว แค่รู้ว่าคุณมีความรักแค่นี้ก็ถ่ือว่าดีแล้ว เชื่อฉันสิ แค่เพราะมีอคติเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถมาทำลายความสัมพันธ์ของพวกเราได้หรอก"

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก nextshark파리나 Farina Jo

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ