ลูกน้อยร้องไห้ผวา ไร้ทางสู้ โดนแม่อำมหิต ทุบตี-เตะ-ดึงผม เหตุหาแท็บเล็ตไม่เจอ คิดว่าลูกขโมยไป (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ เดลิเมล์ รายงานข่าวความรุนแรงภายในครอบครัวน่าสลดใจอีกหนึ่งข่าว แม่ใจอำมหิตสุดโหดร้าย แม้ลูกน้อยร้องไห้ผวาก็ไม่หยุด ทุบตี-เตะ-ดึงผม ลูกน้อยวัยแค่ 3 ขวบไร้ทางสู้ เหตุหาแท็บเล็ตไม่เจอ และโทษลูก คิดว่าเป็นคนขโมยไป

Advertisement

 เหตุการณ์ความรุนแรงที่แม่กระทำต่อลูกในครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมืองบาเฮีย บลังกา รัฐบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ในคลิปเผยให้เห็นในตอนแรกที่แม่ทุบตีลูกน้อยวัยเพียง 3 ขวบอย่างแรงหลายครั้ง จากนั้นก็หันไปรื้อค้นหาแท็บเล็ต และต่อว่าลูกน้อยว่า "ทำไมจำไม่ได้ ว่าเอาไปไว้ที่ไหน เอาแท็บเล็ตมา!! เอามาให้ฉันเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นฉันฆ่าแกแน่!!" ลูกน้อยทั้งร้องไห้ทั้งผวากลัวเวลาแม่เดินเข้าใกล้ ซึ่งแม่ก็ไม่ยอมหยุดทำร้ายลูกน้อย จับผมดึงตัวขึ้นสูงเกือบถึงเพดาน และปล่อยลงอย่างแรง เท่านั้นยังไม่พอ ยังเตะลูกน้อยเข้าที่หลังอย่างแรงอีก 

Advertisement

 

เมื่อคลิปนี้ถูกแชร์ส่งต่อกันอย่างกว้างขวาง เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือลูกน้อย 3 ขวบและน้องของเธออีกสองคน พาออกไปให้หลุดพ้นจากบ้านอันโหดร้ายนี้ สู่สถานเลี้ยงเด็กที่อบอุ่นกว่า และแม่ใจอำมหิตคนนี้ก็ถูกตั้งข้อหาทารุณกรรมต่อเด็กไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก: Dailymail

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ