หนุ่มป่วยโรคซึมเศร้า เมาเหล้า-กินยาหลอน ส่งข้อความสุดท้ายถึงเพื่อน สุดสลดเต็มกลืน ก่อนฆ่าตัวตาย (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ข่าว เดอะซัน รายงานข่าวหนุ่มวัย 17 ปีตัดสินใจกระทำอัตวินิบาตกรรมภายในเต๊นท์ของตัวเอง หลังไปตั้งแคมป์เข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีกับเพื่อน โดยในทีแรกเพื่อนเข้าใจว่าแกล้งเล่นซ่อนหากัน แต่ต้องตกใจสุดชีวิตในภายหลัง เมื่อรู้ว่าเค้าไม่หายใจแล้ว!!

Advertisement

 แมทธิว โจนส์ (17 ปี) ส่งข้อความสุดท้ายในชีวิตของเค้าผ่านทาง Snapchat ไปถึงบรรดาเพื่อนๆของเค้า ก่อนที่จะกระทำอัตวินิบาตกรรมหรือฆ่าตัวตายภายในเต๊นท์ ขณะอยู่ในเทศกาลดนตรีรีดดิ้ง ตั้งอยู่ในเมืองรีดดิ้ง สหราชอาณาจักร โดยในข้อความสุดท้ายของเค้านั้นระบุว่า "บอกเพื่อนๆและครอบครัวของผมด้วยว่าไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ผมขอโทษ" และ "ผมกำลังจะฆ่าตัวตาย" หลังทราบเหตุ หน่วยกู้ชีพได้เร่งให้การช่วยชีวิตหนุ่มคนดังกล่าวโดยด่วน แต่ไม่เป็นผล มันสายเกินไปแล้ว 

(Photo credit: Facebook)

(Photo credit: Facebook)

 

แต่ทางด้านเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่าหนุ่มผู้ล่วงลับจะตัดสินใจฆ่าตัวตายจริงๆ จากรายงานพิษวิทยาระบุว่าเค้ามีระดับแอลกอฮอล์อยู่ในเลือด แถมยังตรวจพบยาเคในเลือดอีกด้วย เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพให้การว่า "ผมไม่แน่ใจว่าเค้าจะมีสติสัมปชัญญะเพียงพอเพื่อสร้างความคิดในการฆ่าตัวตาย เค้าอาจจะประสาทหลอน ตกอยู่ในสภาวะเพ้อฝันจากฤทธิ์ยา และไม่สามารถมีสติพอจะคิดฆ่าตัวตายได้" 

(Photo credit: Facebook)

Advertisement

(Photo credit: Facebook)

ขอบคุณข้อมูลจาก: The Sun

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ