บุกบ้านแฟนน้องเคลียร์! หลังผช.หลบหน้าไม่ออกสื่อ พ่อผช.สวนกลับ ลูกผมไม่ผิด! ท้าตร.เรียกสอบสวน (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

           ข่าวสืบสวน ผู้สื่อข่าว อัมรินทร์ ทีวี พาบุกบ้านของแฟนน้องเคลียร์ แต่พบเพียงคุณพ่อเท่านั้น เมื่อสอบถามถึงการที่ไม่ให้ผู้ชายไปหาตำรวจ ด้านคุณพ่อลั่น กลัวฝ่ายหญิงเสียหาย และตัวน้องเคลียร์ ก็เสียชีวิตแล้วด้วย

Advertisement

          สืบเนื่องจากวันที่ 11 มกราคม 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ของช่อง อัมรินทร์ ทีวี ได้ส่งผู้สื่อข่าวภาคสนามเดินทางไปยังบ้านของแฟนน้องเคลียร์ หนึ่งในผู้ชายที่ญาติน้องเคลียร์และโซเชียลสงสัยว่าจะเป็นคนในคลิปเสียง และในเฟซบุ๊กน้องเคลียร์เองก็ถ่ายรูปคู่และลงภาพผู้ชายคนนี้ไว้เยอะพอสมควร

 

          ทันทีที่มาถึงบ้านแฟนน้องเคลียร์ กลับพบเพียงแต่คุณพ่อ ซึ่งผู้สื่อข่าวอัมรินทร์ ได้สอบถามถึงสาเหตุที่ ทำไมไม่พาลูกชายไปพบตำรวจ คุณพ่อกล่าวว่า ลูกผมไม่ผิด และไม่หนี หากญาติฝ่ายผู้หญิงสงสัยหรืออยากสอบถาม ก็ให้ตำรวจส่งหมายเรียกมา ลูกชายพร้อมจะเดินทางไปให้ปากคำและให้ความร่วมมือ แต่ทั้งนี้ที่ไม่ได้ออกไปไหน เพราะไม่อยากเจอสื่อมวลชน หวั่นว่าข้อมูลบางอย่างจะกระทบต่อฝ่ายหญิง ทำให้ผู้หญิงเสียหาย อีกอย่างน้องเคลียร์ก็เสียชีวิตแล้วด้วย

Advertisement

 

          ส่วนเรื่องที่จะเป็นลูกชายของตนเองหรือไม่นั้น ที่เป็นสาเหตุให้น้องเคลียร์ปิดชีวิตตัวเอง ยังไม่แน่ใจ เพราะมันมีแค่คลิปเสียง อาจไม่ใช่ก็ได้

Advertisement

Advertisement

 ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก AMARIN TVHD

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ