หนุ่มโพสต์หมาหาย 10 ปี ลั่นผมไม่ได้สร้างกระแส! เมียเก่าใส่ร้าย ระวังกระแสตีกลับที่มาต่อว่า (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวทั่วไป  หลังจากที่โซเชียลแห่แชร์ถึงความซื่อสัตย์ของเจ้าปุ๊กกี้ที่ได้มาเจอกันอีกครั้ง จนแฟนเก่าของหนุ่มคนนี้ออกมาแหกยับว่าเป็นเพียงการสร้างกระแสเท่านั้น ล่าสุด หนุ่มคนนี้ตอกกลับแล้ว 

Advertisement

          หลังจากที่โดนแฟนเก่า ออกมาแฉยับว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้น เป็นเพียงการสร้างกระแส ล่าสุดหนุ่มโพสต์หมาหาย 10 ปี ออกมายืนยันว่าตนไม่ได้สร้างกระแส และยังมาบอกอีกว่า " เจ้าปุ๊กกี้ สุนัขตนโพสต์รูป เป็นสุนัขที่พลัดพรากกันจริง กระแสข่าวต่าง ๆ ที่ว่าตนทิ้งมันไปนั้นไม่ใช่เรื่องจริง และตอนนี้ก็เอามันกลับมาเลี้ยงที่บ้านแล้ว ส่วนเรื่องที่อดีตภรรยาออกมาหาว่าตนสร้างภาพและไม่ดูแลลูก หนึ่งกล่าวว่าเลิกกับภรรยามานานแล้ว เรื่องลูกตนก็ส่งเสียมาตลอด ให้เงินไปครั้งละประมาณ 2,000-3,000 บาท มากสุดก็ 4,000 บาท มีน้อยให้น้อย มีมากให้มาก ตามกำลังที่ตนมี แต่ก็ไม่ได้ให้ทุกเดือน เพราะต้องหาเช้ากินค่ำ" 

           อีกทั้ง คุณ หนึ่ง วัณภูมิ ยังฝากบอกถึงแฟนเก่าอีกด้วยว่า "ถ้าเลี้ยงลูกไม่ไหวก็ให้บอกมา ตนก็จะเลี้ยงเอง ตนมีปัญญาเลี้ยง ก่อนหน้านี้เคยขอลูกมาเลี้ยงแล้ว แต่อดีตภรรยาไม่ยอมให้เอง และก็อยากให้ระวังกระแสโซเชียลมีเดียตีกลับ เพราะออกมาให้ข่าวใส่ร้ายตน ส่วนเรื่องว่าจะกลับไปคืนดีหรือไม่นั้น หนึ่งยืนยันชัดเจนว่า ไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน เพราะตนมีแฟนใหม่แล้ว "  ทำเอาชาวโซเชียลงงไปตามๆกันว่าเรื่องจริงคืออะไร 

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 ขอบคุณคลิปจาก AMARIN TVHD

เรียบเรียงโดย jarm.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ