โซเชียลกระเจิง! เมียทนายดัง ไลฟ์สดฆ่าตัวตาย ร่ำไห้หนัก กระดกน้ำยากรอกปาก ชาวเน็ตเม้นท์ห้ามแต่ไม่ทัน (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวทั่วไป เพจดังอัพเดทเรื่องช็อกโลกโซเชียล เมียทนายความชื่อดัง ซัดน้ำยาคล้ายเป็นน้ำยาซักผ้ากรอกใส่ปากรัวๆ พร้อมระบายสิ่งอัดอั้นใจให้ชาวเน็ตฟัง ล่าสุดปลอดภัยแล้ว และเผยสาเหตุของการคิดสั้นครั้งนี้กับแอดมินเพจดังแล้ว!

Advertisement

           วันที่ 13 มกราคม 2561 เพจ Social Hunter V.2 เผยโศกนาฏกรรมบนโลกโซเชียล เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบนไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ซึ่งแอดมินเพจได้เผยเรื่องราวสุดสลดครั้งนี้ว่า "แหล่งข่าวแจ้งมาว่า "เมียทนายความชื่อดัง live “ ฆ่าตัวตาย ตัดพ้อต่อว่าสารพัด ...!! ร้องห่มร้องไห้บอกว่าถูกคนเลวในคราบคนดีหลอกลวง คิดว่าดังแล้วจะทำอะไอะไรก็ได้หรา มันไม่จบง่ายๆแน่นอนพร้อมกับสั่งลาขออโหสิกรรม ..!! กูกำลังประสานงานกับหลายๆช่องอยู่เพื่อรุดไปที่เกิดเหตุ !!! สอบถามถึงสาเหุตการทำแบบนี้..!!!"

 

         ล่าสุดวันนี้ (14 ม.ค.61) ได้อัพเดทล่าสุดว่าผู้หญิงปลอดภัยแล้ว โดยเผยสาเหตุของการคิดฆ่าตัวตายว่า "เกือบกลายเป็นโศกนาฏกรรมความรักสะแล้ว ...อัพเดทหน่อยนะตอนนี้ทางฝ่ายหญิงปลอดภัยและพักอาศัยอยู่ที่ ตจว. แต่ยังไม่เลิกร้องให้ฟูมฟาย ด้วยเหตุที่คิดว่าทนายคนดีงกำลังจะทิ้งตนไปมีคนใหม่ ซึ่งเรื่องนี้จริงๆมันเป็นปัญหาของ 2 ครอบครัวที่มีมาสักระยะ และเริ่มรุกลามขึ้นเรื่อยๆซึ่งฝ่ายทนายคนดังเองอยากจบปัญหาสะที แต่ยังไม่ทันได้พูดคุยหรือเจรากันฝ่ายทนายก็ติดงานเดินทางไป ตปท.ก่อน ทำให้ฝ่ายหญิงคิดมากจน live สดขึ้นตามที่เห็น ส่วนข้อมูลจากคนสนิทของทนายดังยืนยันว่า ฝ่ายชายไม่ได้มีคนอื่นแต่อย่างใดและช่วยเหลือดูแลครอบครัวฝ่ายหญิงมาโดยตลอดรวมถึงให้มาช่วยเหลืองานด้วย ดังนั้นเราต้องรอให้ฝ่ายหญิงออกมาชี้แจงว่า ฝ่ายทนายหลอกลวงตนยังไง ทำร้ายตนยังไง ทำไมตนถึงต้องมาทำร้ายตัวเอง และต้องการทำลายทนายคนดังในครั้งนี้ด้วย ...ปล.กูไม่ลงคลิปนะ!!"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เพจ Social HunterV.2

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ