สาววัย 19 ยอมตัดขาดกับครอบครัว เพื่อมาใช้ชีวิตรักกับหนุ่มใหญ่คราวพ่อวัย 52 พร้อมสร้างครอบครัวด้วยกัน (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ข่าวเดอะซันรายงาน สาวเมืองเบียร์วัย 19 ปี ตัดขาดความสัมพันธ์กับครอบครัว หลังไม่เห็นด้วยที่เธอตกหลุมรักหนุ่มใหญ่วัย 52 ปี แม้อายุห่างกันแต่เขาคือคนที่ใช่

Advertisement

เซลม่า เทชแมนน์ นักศึกษาสาววัย 19 ปี จากเมืองมันเดน ประเทศเยอรมัน ตกหลุมรัก นาย มาอิค เลีย อายุ 52 ปี หลังจากมีโอกาสได้ทำงานด้วยกันเมื่อปีก่อน โดยมาอิคได้ส่งคำร้องขอเป็นเพื่อนของเธอในเฟซบุ๊ค แรกๆเซลม่าไม่ค่อยใส่ใจข้อความของเขา ก่อนจะค่อยๆผูกพันธ์ขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นว่าเซลม่าเริ่มตกหลุมรักเขาขึ้นมา หลังจาก 3 เดือนที่ส่งข้อความหากัน ทั้งคู่ก็นัดพบกันอีกครั้งและตกลงเป็นแฟนกัน

แต่อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่ราบรื่น เพราะครอบครัวของเซลม่าไม่เห็นด้วย เธออายุห่างจากมาอิคมากถึง 33 ปี แม้ทั้งคู่จะคบมานานแล้ว 1 ปี ตอนแรกเซลม่าก็ยอมรับว่าเก็บงำความรู้สึกที่มีต่อมาอิคเอาไว้ เพราะละอายที่รู้สึกชอบคนอายุคราวพ่อ โดยช่วงแรกก็ไม่ได้บอกครอบครัวด้วยว่ากำลังคบมาอิค แต่ตอนนี้เธอมั่นใจแล้วว่าเขาคือคนที่ใช่ ด้านครอบครัวก็พยายามเต็มที่จะให้พวกเขาเลิกกัน

ขณะที่ฝ่ายชายนั้นไม่ได้ติดต่อกับครอบครัวของตัวเอง แต่เพื่อนของเขา และเพื่อนของเธอ ก็ยอมรับในความรักของทั้งคู่ "ครอบครัวของฉันเป็นอุปสรรคที่สุดสำหรับเรา พวกเขาไม่ยอมรับมาอิค และมันก็เป็นการทำลายความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับครอบครัว"

Advertisement

โดยตอนนี้เซลม่าไม่ได้ติดต่อกับครอบครัวมาเป็นเวลา 2 อาทิตย์แล้ว เธอกล่าวว่า "เราอยากจะแสดงให้เห็นว่าเรามีชีวิตคู่ที่มีความสุข ไม่ต้องหลบซ่อนเรื่องช่องว่างของอายุ ความรักนั้นไม่จำกัดอายุ ไม่มีขีดจำกัด ไม่มีป้ายคล้องคอ รักก็คือรััก ไม่ว่าใครจะคิดยังไงหรือพูดยังไง ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะมีรัก ปีนี้เราจะย้ายมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างเป็นทางการ สำหรับอนาคตพวกเราคิดว่าจะแต่งงานกัน และก็เริ่มสร้างครอบครัว"

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก The Sun

Photo credit: MEDIA DRUM WORLD

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ