นาทีหนุ่มขี่เจ็ทสกีนอกชายฝั่ง เจอชายลอยคว่ำหน้ากลางทะเล พลิกตัวมาเลือดอาบสยอง!! อุทาหรณ์ระทึก (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

เหตุระทึกขวัญ กำลังขี่เจ็ทสกีอย่างเมามัน เจอหนุ่มนอนคว่ำหน้ากลางทะเล รีบรุดช่วยพบคางเป็นแผลเลือดอาบ หลังเล่นเจ็ทสกีโต้คลื่นก่อนกระแทกเต็มคางหงายลงทะเล

Advertisement

ผู้ใช้ยูทูปชื่อ saleens8ucf อับโหลดคลิปนาทีเจ็ทสกีบริเวณนอกชายฝั่งเมืองแทมปา ทางตะวันตกของรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา และจู่ๆก็ต้องเจอกับฉากสยอง แล่นมาเจอชายนอนคว่ำหน้ากลางทะเล พยุงขึ้นมาพบแผลเลือดอาบที่ค้าง จากการเล่นเจ็ทสกีโต้คลื่น แต่จังหวะแล่นลงคางไปกระแทกกับเจ็ตสกีเต็มแรงก่อนหงายลงทะเล โดยเขาระบุข้อความว่า "ผมอยากจะแชร์คลิปวิดีโออุบัติเหตุที่ผมจับภาพได้เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ผมออกไปเล่นเจ็ทสกีกับพ่อผมนอกชายฝั่งแทมปา ผมหันกล้องไปบันทึกภาพเรือบรรทุกสินค้าที่แล่นผ่าน แล้วเกิดความคิดว่าอยากจะขี่โต้คลื่นที่มาจากเรือบรรทุกสินค้า

แต่ต้องขอบอกเลยว่า ผมดันไปอยู่ถูกที่ถูกเวลาพอดี ผมไม่รู้ว่าชายที่ผมช่วยดึงขึ้นกลางทะเลกำลังหมดสติอยู่ พยุงขึ้นมาสภาพเลือดอาบที่คาง ตกใจสุดขีด เพื่อนของเขาขับเจ็ทสกีมารับตัวเขาขึ้นไป ก่อนไปส่งโรงพยาบาล ผมได้ติดต่อกับเขาหลังเกิดอุบัติโชคดีที่เขาไม่เป็นอะไรแล้ว กำลังฟื้นตัว

แต่ผมอยากจะแชร์คลิปวิดีโอนี้ด้วยเหตุผล 4-5 ข้อ คือ 1. มันน่าเหลือเชื่อมากที่เหตุการณ์ครั้งนี้ถูกจับภาพได้ 2. มันแสดงให้เห็นถึงความสำคัญในการสวมใส่เสื้อชูชีพ ถ้าเขาไม่ใส่มัน ผมคงไม่สามารถเจอเขาได้ (อาจจมหายไปแล้ว) 3. มันค่อนข้างบ้ามากเลยที่เสื้อชูชีพทำให้เขาลอยคว่ำหน้าทั้งแบบนั้น และก็กำลังจะจมน้ำ 4. ถ้าผมวางแผนว่าจะมาฝ่าคลื่นยักษ์ ผมคงต้องสวมหมวกกันน็อกมาเลย 5. ถ้าคุณคิดว่าจะขี่เจ็ทสกีโต้คลื่น ให้มาพร้อมกับเพื่อน อย่ามาเล่นลำพังเพียงคนเดียว

Advertisement

เขาลอยคว่ำหน้าไร้สติอยู่ไม่กี่นาที และจะจมน้ำตายแน่นอน ผมขอโน้ตไว้เลยว่า 10 นาทีก่อนหน้านี้ผมพึ่งขี่ผ่านปลาฉลามตัวใหญ่มาด้วย และก็มีรายงานว่ามีฉลามหลายตัวว่ายอยู่ใกล้บริเวณนี้"

Advertisement

Advertisement

ชมคลิป

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก saleens8ucf

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ