บุพเพสันนิวาสของจริง! คู่สามีภรรยาเพิ่งรู้ว่า เคยอยู่ในเฟรมเดียวกันโดยบังเอิญเมื่อ 18 ปีก่อน! (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

เฟซบุ๊คเพจ China Xinhua News รายงานเหตุบุพเพสันนิวาสในชีวิตจริง! คู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมานาน 5 ปี เพิ่งมารู้ความจริงว่าพวกเขาเคยได้บังเอิญอยู่ในเฟรมเดียวกันเมื่อ 18 ปีก่อน เมื่อตอนที่ยังไม่เคยรู้จักกัน!

Advertisement

คู่สามีภรรยาชาวจีนจากนครเฉิงตู แต่งงานอยู่กินกันมานาน 5 ปี เพิ่งพบว่าเมื่อ 18 ปีก่อนตอนพวกเขายังไม่รู้จักกัน เคยได้ไปเที่ยวสถานที่เดียวกันที่เมืองชิงเต่า และบังเอิญถ่ายรูปติดอยู่ในเฟรมเดียวกัน!! โดยมีภาพสามีติดอยู่ในภาพถ่ายของภรรยา ซึ่งเธอไม่รู้ตัวเลยว่าชายที่อยู่ด้านหลังจะมาเป็นสามีของเธอในอนาคต! ตอนนั้นทั้งคู่เพิ่งจะอายุเพียง 10 กว่าปี โดยฝ่ายสามีนั้นไปเที่ยวกับกลุ่มทัวร์ ส่วนภรรยาตอนนั้นมาเที่ยวเป็นเพื่อนคุณแม่ที่เพิ่งจะหายป่วย

สถานที่ที่ทั้งคู่ถ่ายติดอยู่ในเฟรมเดียวกันโดยไม่ได้ตั้งใจนั่นคือ “จัตุรัส 54” หรือ “May Fourth Square” สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของเมือง หลังจากนั้น 11 ปีต่อมาทั้งคู่ก็ได้พบรักกันและแต่งงานมีลูกน่ารักด้วยกัน หลังโพสต์ภาพบุพเพสันนิวาสนี้ลงในแอพวีแชท โลกโซเชียลก็พากันคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้กลับไปเที่ยวที่เดิมอีกครั้ง คราวนี้ขอถ่ายภาพกันแบบตั้งใจเป็นที่ระลึก

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก China Xinhua News

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ