มาอีกราย สาว 18 ถูกโจรลวงดูภาพโป๊ เปลือยอก-โชว์ของลับ แลกเงินรีวิวครีมอกเด้ง-กระชับน้องสาว!! (แก้ไข, สถิติ)

โผล่มาอีกรายแล้ว กับเหยื่อสาวที่ถูกคนไม่ประสงค์ดี ลวงขอดูภาพโป๊ พร้อมเสนอค่าตัวหลักหมื่นเพื่อเอารูปมาประกอบการรีวิวครีมทาหน้าอก เสริมอกให้อึ๋มเด้งมากขึ้น ก่อนจะเหิมเกริมถึงขั้นให้ถ่ายรูป "น้องสาว" ส่งไปให้ดูอีก

Advertisement

สำนักข่าวอมรินทร์รายงานว่า นางสาวเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 18 ปีเข้าร้องเรียนต่อสำนักข่าว หลังโดนโจรหลอกให้ถ่ายรูปโป๊ส่งไปให้ดู โดยเหตุการณ์เริ่มต้นที่มีคนติดต่อเข้ามา อ้างว่าเป็นผู้หญิง ขอให้ช่วยรีวิวสินค้าตัวหนึ่งที่มีสรรพคุณทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น อึ๋มขึ้น มีค่าจ้างให้เธอ 7,200 บาท พร้อมส่งรูปหน้าอกผู้หญิงหลายคนมาตีเนียนให้เธอหลงเชื่อ พอวันต่อมาคนร้ายก็ทักมาหาน้องเอ็ม บอกว่าให้ส่งรูปเปลือยมาให้ก่อน อ้างจะเอาไปทำรีวิวก่อนใช้และหลังใช้ ทีแรกเธอไม่เชื่อ ถามกลับคนร้ายไปว่าเคยมีคนอื่นถอดเสื้อเปลือยอกรีวิวหรือเปล่า คนร้ายก็ไม่ขัดข้อง ส่งรูปหน้าอกผู้หญิงหลายคนให้เธอดู เท่านั้นแหละ เธอเชื่อเสียสนิทใจ และยอมทำตาม ถ่ายรูปหน้าอกตัวเองติดหน้าไปด้วยส่งให้คนร้าย

Advertisement

แต่พอมาวันต่อมา คนร้ายก็ติดต่อกลับมาใหม่ บอกว่าอยากได้งานเพิ่ม คราวนี้ให้น้องเอ็มถ่ายรูป "อวัยวะเพศ" ตัวเอง อ้างอีกว่าเอาไปประกอบรีวิวสินค้าตัวใหม่ ที่ช่วยให้น้องสาวฟิตขึ้น โดยขอให้ถ่ายแบบก่อนใช้ และหลังใช้มาให้ พร้อมเสนอเงินถึง 10,000 บาท น้องเอ็มเริ่มรู้สึกแปลกๆแล้ว เพราะงานครั้งก่อนที่ให้ถ่ายหน้าอกเธอก็ยังไม่ได้ค่าจ้าง จึงบอกปัดไป คราวนี้คนร้ายเลยบล็อคไลน์เธอ ปิดการติดต่อสื่อสารทั้งหมด และปล่อยภาพของเธอหลุดลงอินเทอร์เน็ตเรียบร้อย เธอจึงร้องเรียนต่ออมรินทร์เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนวัยรุ่นสาวคนอื่นให้ระวังเอาไว้ อย่าไปหลงเชื่ออะไรง่ายๆ

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: AMARIN TVHD

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ