ซึ้งน้ำตาไหล! แม่วัย 88 ปี ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ ร้องเพลงเล่นกีตาร์พร้อมลูกชาย น่าเหลือเชื่อมาก! (แก้ไข, สถิติ)

          เมื่อเข้าสู่วัยชรา ร่างกายก็เริ่มร่วงโรยเสื่อมไปตามกาลเวลา เหมือนกับหญิงชราคนนี้ ที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ หรือความจำเสื่อม แต่ก็สามารถร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ได้อย่างไพเราะคู่กับลูกชายของเธอ เป็นภาพที่สวยงามและน่าประทับใจมาก

Advertisement

          ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Kelly Ridings ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเขาและแม่วัย 88 ปีของเขา ที่ป่วยเป็นอัลไลเมอร์กำลังร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ด้วยกันอย่างมีความสุข โดยเขาได้ระบุข้อความว่า "Mom is 88 now. She's in assisted living and has Alzheimer's but she can still play and sing better than anyone in my eyes. I realized while I was singing with her tonight, I had never videoed us singing together, so I captured a couple of songs for posterity. Most days I miss her, but she always comes back to me when we sing.To use this video in a commercial player or in broadcasts, please email licensing@storyful.com"

          หรือมีความหมายว่า "แม่อายุ 88 แล้วนะ เธออยู่ในสถานพักฟื้นและเป็นอัลไซเมอร์แต่เธอยังสามารถเล่นและร้องเพลงได้ดีกว่าใครในสายตาของฉัน ฉันไม่เคยอัดคลิปวิดีโอขณะที่เราร้องเพลงด้วยกันเลย ดังนั้นฉันจึงได้บันทึกวิดีโอการร้องเพลงของเราทั้งคู่เก็บไว้ให้ลูกหลานได้ดู  ทุกๆวันฉันคิดถึงแม่ แต่เธอมักจะกลับมาหาฉันเมื่อเราร้องเพลง"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Kelly Ridings

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ