จัดกำลังออกล่า ไอ้หื่นกามรีดพิษงูในลิฟต์ต่อหน้าสาว รูดขึ้น-ลงเค้นพิษออกจนเลอะ! (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโลกมันร้อนหรือยังไง ทำให้มีข่าวคราวคนโรคจิต ออกป่วนชาวบ้านชาวเมืองจนสังคมอยู่ไม่เป็นสุขอย่างนี้ แม้บางเรื่องอาจจะเล็กน้อย แต่ก็มีไม่น้อยที่รุนแรงถึงชีวิต แต่ที่มีมากที่สุดคงหนีไม่พ้น คนโรคจิตโชว์ช่วยตัวเอง

Advertisement

คลิปวิดิโอจากกล้องวงจรปิดในลิฟต์แห่งหนึ่งที่ห้องเช่า ในมาเลเซียเผยให้เห็นชายคนหนึ่ง กำลังยืนดูโทรศัพท์ด้วยมือขวา ขณะที่มืออีกข้างกำลัง "รีดพิษงู" อย่างขมักเขม้น ไม่แคร์สายตาหญิงสาวที่ขึ้นลิฟต์มาด้วยกันเลย ซึ่งตัวสาวเจ้าเองก็ออกอาการไม่พอใจ และหวาดกลัวอยู่ไม่น้อย ก่อนประตูลิฟต์จะเปิดออก ทำให้เธอไม่รอช้า เดินออกจากลิฟต์อย่างไว แม้จะยังไม่ถึงชั้นที่ตัวเองจะไปก็ตาม 

Advertisement

นาย Hamzah Alias เจ้าหน้าที่จาก OCPD ประจำเมือง Ampang กัวลาลัมเปอร์ ได้ยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.40 น. ตามเวลาท้องถิ่นของวันอังคารที่ 6 มีนาคม ซึ่งตัวเขาได้รับรายงานแจ้งเหตุดังกล่าวแล้ว พร้อมเรียกหญิงสาวที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำ เขาเล่าว่า "หญิงผู้อยู่ในเหตุการณ์ วัย 53 ปี เธอเล่าว่าเจอชายโรคจิตคนหนึ่งยืนช่วยตัวเองอยู่ในลิฟต์ ขณะกำลังดูโทรศัพท์มือถือ ซึ่งคาดว่าน่าจะเปิดหนังโป๊ดูไว้ อาจเป็นเพราะตกใจกลัว ทำให้เธอไม่กล้าระบุตัวตนผู้ต้องหาแบบเฉพาะเจาะจงได้ ทางตำรวจจะดำเนินการสืบสวนต่อไป" เขาทิ้งท้ายอีกว่า หากผู้ใดพบเจอชายต้องสงสัยดังที่ปรากฏในคลิปตัวนี้ ขอให้แจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นประโยชน์กับรูปคดีต่อไป...

Advertisement

 ชมคลิป:

ขอบคุณข้อมูลจาก: thecoverage

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ