สาววัย 25 ถูกสามีเทน้ำกรดใส่ตอนหลับ แค้นใจคลอดได้ลูกสาว ครอบครัวฝ่ายชายกระทืบบังคับเงินสินสอด!! (แก้ไข, สถิติ)

สำนักข่าวเดลี่เมล์ รายงานว่า หญิงอินเดียถูกสามีเทน้ำกรดใส่ ตอนกำลังหลับในวันสตรีสากลที่ผ่านมา เพราะแค้นใจ คลอดลูกออกมาได้ลูกสาว 2 คนแล้ว แต่ตนอยากได้ลูกชาย

Advertisement

นส. ฟารา อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลไหม้อย่างรุนแรง หลังนาย สิราช อายุ 36 ปี เทน้ำกรดใส่ขณะกำลังหลับอยู่ในบ้านที่เมืองโมราดาบัดใกล้กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เพราะฝ่ายชายรู้สึกแค้นใจที่เธอไม่ได้คลอดลูกชายออกมาให้อย่างที่เขาหวัง เธอถูกพาส่งโรงพยาบาล แผลไหม้รุนแรงที่ใบหน้า มือ และหน้าท้อง พี่สาวของผู้บาดเจ็บเปิดเผยว่า น้องสาวแต่งงานกับชายคนนี้มานาน 8 ปีแล้ว และก็เคยมีปากเสียงกันเพราะครอบครัวของฝ่ายชายต้องการสินสอดจากฝ่ายหญิง

และการที่คลอดลูกสาวคนที่ 2 ออกมาก็ยิ่งเป็นตัวจุดชนวนให้เขาโกรธแค้นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ครอบครัวของฝ่ายชายยังปฏิบัติกับเธออย่างเลวร้าย ตั้งแต่คลอดลูกสาวคนแรกออกมา ทั้งด่าทอและทุบตีเธอ จนหนักข้อขึ้นหลังคลอดลูกคนที่ 2 ในตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เธอต้องถูกบีบให้ไปขอเงินค่าสินสอดจากพ่อแม่ของเธอมาให้ครอบครัวฝ่ายชาย

ถ้าเธอไม่ยอมเชื่อฟังก็จะถูกพวกเขาทำร้ายร่างกาย เธอกล่าวว่า ตัวเองต้องพยายามมีชีวิตให้ผ่านในแต่ละวันอย่างทุกข์ทรมาน แต่ไม่คิดว่าสามีจะถึงขั้นใช้น้ำกรดกับเธอ โดยหลังจากนี้ยืนยันว่าไม่ให้อภัยเขาอีกเป็นอันขาด

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Daily Mail

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ