เปิดแง่มุมชีวิต ของสาวขายบริการ ที่ทำเงินได้มากที่สุดในประเทศ มันคือการแย่งชิง ใครอ่อนแอก็แพ้ไป! (แก้ไข, สถิติ)

อาชีพโสเภณี หรือนางงามตู้กระจก เป็นอาชีพที่สังคมตราหน้าว่าเป็นอาชีพที่ไร้ซึ่งเกียรติและศักดิ์ศรี ผู้หญิงที่มาทำอาชีพนี้จะกลายเป็นที่รังเกียจของสังคมไปโดยปริยาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อาชีพที่เอาร่างกายเข้าแลกแบบนี้ เงินมันงามมากจริงๆ

Advertisement

อลิซ ลิตเติ้ล โสเภณีสาวที่ถูกต้องตามกฎหมาย มาเปิดใจ เผยชีวิตการทำงาน ความเป็นอยู่ของเธอให้ทุกคนฟัง เธอเป็นโสเภณีอยู่ที่ มูนไลท์ บันนี่แรนช์ ในรัฐเนวาด้า และเป็นผู้ที่ทำเงินจากวงการน้ำกามนี้ได้สูงที่สุดในอเมริกา เธอบรรยายงานที่เธอทำไว้ว่าเป็นงานที่ "ไม่ได้ดี ทำแล้วโดนสังคมตีตรา ถูกมองว่าเป็นคนชั้นต่ำ และเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำมา ในชีวิตของฉัน" เธอมองอาชีพที่เธอทำนี้อย่างเป็นกลาง มองทั้งส่วนที่ดีและไม่ดี ทั้งนี้เพื่อเป็นการบอกสาวๆทุกคนที่สนใจในสายงานนี้ ว่าพวกเธอจะต้องเจออะไรบ้าง

Advertisement

 

"ลองนึกภาพคุณอยู่ในชุดชั้นใน ยืนต่อแถวกับผู้หญิงสวยๆอีกเป็นสิบยี่สิบคน ขายของโชว์ความสวยของตัวเองกันอย่างบ้าคลั่ง เพื่อที่ผู้ชายคนเดียวจะได้เลือกคุณไปปรนเปรอ ฟังดูเครียดใช่มั้ย? แล้วลองนึกภาพว่าคุณต้องทำอย่างนี้ 12-14 ชั่วโมงต่อวัน ห้าวันต่อสัปดาห์ อืมม งานมันเป็นอย่างนี้แหละ"  อลิซอธิบายต่อว่าเธอต้องพยายามอย่างหนัก ที่จะเป็นโสเภณีมีคุณค่าให้ได้ เธอใช้เงินไปมากกว่า 1,750 ปอนด์ต่อปี (ราว 75,000 บาท) หมดไปกับค่าถุงยาง และเจลหล่อลื่น เอาชีวิตไปทิ้งที่ร้านทำเล็บเป็นชั่วโมงๆ และใช้เวลากว่าครึ่งชีวิตหมดไปกับการเข้ายิมออกกำลังกาย แม้คิวงานจะรัดแน่นมาก เธอก็ยังเจียดเวลาพักเที่ยง อ่านหนังสือเพิ่มพูนความรู้

Advertisement

 

อลิซยังเน้นอีกว่า การอ่านหนังสือเป็นส่วนสำคัญไม่น้อยไปกว่าหน้าตา และลีลาบนเตียงเลย และชี้ว่าความรู้นี่แหละ จะเป็นตัวกำหนดว่าคุณเป็นโสเภณีรากหญ้า หรือโสเภณีที่มีคุณค่า เธอพูดถึงการมีเพศสัมพันธ์ไว้ได้น่าสนใจมากว่า "พวกคุณอาจจะคิดว่างานของฉันก็แค่นอนอ้าขาให้เป็นรูปตัวเอ็มให้แขกเพียงอย่างเดียว แต่ความจริงมันไม่ใช่ เซ็กซ์มันก็ส่วนหนึ่ง แต่ส่วนที่สำคัญคือความใกล้ชิด ความใกล้ชิด ความคุ้นเคยหรืออารมณ์รักก่อนหรือขณะมีเซ็กซ์เป็นส่วนประกอบอย่างหนึ่ง ที่จะส่งผลต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของคุณ มันส่งผลทั้งทางร่างกาย จิตใจ และความฉลาดทางอารมณ์ให้เห็นเป็นรูปธรรม มันก็เหมือนกับเวลาคุณเล่นกับหมาแมวนั่นแหละ มันช่วยลดความเครียด ลดความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ เช่นเดียวกับการกอด หรือการเล้าโลมก่อนลงสนาม" ถือว่าเธอเป็นโสเภณีที่มีความคิดไม่ธรรมดาเลยทีเดียว 

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: mirrorthealicelittle/Instagram

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ