ตำรวจขอเวลาสืบ!! หลัง 2 พี่น้องลูกครึ่ง ถูกแม่ผู้ให้กำเนิดลักพาตัว ทุกข์ใจตอนนี้ยังหายสาบสูญ!! (แก้ไข, สถิติ)

สำนักข่าว New Straits Times รายงานว่า  เด็กชายอายุ 6 ขวบ กับเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ สองพี่น้อง ถูกลักพาตัวไปจากโรงเรียนอนุบาลและหายสาบสูญไปตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค. พบว่าหนึ่งในผู้ลักพาเป็นแม่ผู้ให้กำเนิด

Advertisement

ด.ช. ราฮิล ขาน อายุ 6 ขวบ และ ด.ญ. อาลีญา เรย์ฮานา อายุ 4 ขวบ สองพี่น้องลูกครึ่งมาเลเซีย-นิวซีแลนด์ ถูกผู้ใหญ่ 3 รายลักพาตัวไปจากโรงเรียนอนุบาล ป้าของเด็กมารับไม่พบตัวตกใจถามคุณครูจนทราบว่า มีหญิง 2 คนกับชาย 1 คน เข้ามาที่โรงเรียนแล้วแจ้งว่าเด็กทั้งสองคนมีนัดตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลจึงอนุญาตให้พาตัวไป ป้าทราบเรื่องจึงรีบแจ้งตำรวจ โดยมั่นใจว่าหนึ่งในสามผู้ต้องสงสัยลักพาตัวนั้นคือแม่ชาวนิวซีแลนด์ผู้ให้กำเนิดเด็กทั้งสอง 

นาง นาจมา ฮาสลาม อายุ 42 ปีผู้เป็นป้าของเด็กเผยว่า เด็กทั้ง 2 อยู่กับพ่อซึ่งเป็นน้องชายของเธอ หลังหย่าร้างกับภรรยาผู้เป็นแม่ให้กำเนิดตั้งปี 2016 แล้วก็ไม่ได้พบกันอีกเลย  โดยอดีตน้องสะใภ้คนนี้ได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์ และตอนนี้ผู้เป็นพ่อกำลังกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะตอนนี้ยังไม่กลับมา และกลัวว่าลูกจะถูกพาไปนิวซีแลนด์ 

อย่างไรก็ตามยังไม่ยืนยันแน่ชัดว่าหนึ่งในผู้ลักพาตัวคือแม่ของเด็กทั้งสอง เพราะตอนนั้นไม่มีกล้องวงจรปิดจับภาพ นางฮาสลามกล่าวว่า "น้องชายของฉันกินไม่ได้นอนไม่หลับตั้งแต่ลูกๆถูกลักพาตัว และกังวัลเรื่องความปลอดภัยของลูก ฉันหวังว่าตำรวจจะสามารถเจอภาพถ่ายวงจรปิดเพื่อให้เราได้เห็นว่าเด็กปลอดภัยอยู่กับแม่ของพวกเขา" ด้านผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจกล่าวว่า ตอนนี้ยังเร็วไปที่จะด่วนสรุป แต่ได้โปรดขอเวลาให้ทางตำรวจได้เร่งสอบสวนก่อน

Advertisement

(Photo credit: Halim Salleh/NST Online)

(Photo credit: Halim Salleh/NST Online)

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก NST

Photo credit: Halim Salleh/NST Online

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ