ยิ่งสูงยิ่งเสียว หนุ่มอารมณ์เปลี่ยว นั่งดูหนังโป๊บนเครื่องบิน เกิดอินจัด สาวมันบนเครื่องเลยละกัน! (แก้ไข, สถิติ)

อารมณ์ทางเพศมันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ไม่อย่างนั้นเราจะดำรงเผ่าพันธุ์อยู่จนถึงตอนนี้ได้ยังไง? ทั้งผู้ชายผู้หญิงต่างมีความต้องการทางเพศที่ไม่เท่ากัน แต่สำหรับคนนี้ เขาดันเกิดอารมณ์ทางเพศชนิดที่ไปเตะบอลก็คงไม่หาย สาวมันบนเครื่องบินนี่เลยละกัน!

Advertisement

คลิปวิดิโอตัวหนึ่งที่ชาวเน็ตไม่ประสงค์ออกนามท่านหนึ่งถ่ายไว้ได้ เป็นภาพผู้โดยสารชาย กำลังนั่ง "รีดพิษงู" อยู่บนเครื่องบิน ชนิดไม่แคร์ใครหน้าไหนทั้งนั้น อาจเป็นเพราะเขาเก็บอารมณ์ไม่อยู่ หรือคิดว่าไม่มีใครเห็นก็ไม่ทราบ ถึงได้ควักงูเขียวออกมารีดพิษกลางอากาศอย่างนี้ แต่ก็มิอาจพ้นสายตาแห่งธรรมไปได้ เจ้าของคลิปได้ลุกขึ้นเดินหาเหมือนให้รู้ตัว ว่ามีคนเห็นนะว่าทำอะไรอยู่ ชายคนดังกล่าวถึงกับหยุดทุกการกระทำ แล้วรีบบ่ายเบี่ยงว่าไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้น คนถ่ายไม่ได้พูดอะไร เอาแต่ขำดังลั่น เพราะตลกกับคำแก้ตัวที่ฟังไม่ขึ้นของเขา 

Advertisement

จากการสังเกตดูแล้ว ชายอารมณ์เปลี่ยวในคลิปดูจะมีระดับอยู่พอสมควร เขาสวมชุดสุภาพ ราวกับนักธุรกิจ นั่งอยู่ตัวคนเดียว แล้วเอามือข้างหนึ่งเลื่อนโทรศัพท์ไปเรื่อยๆ ขณะที่มืออีกข้างก็รีดพิษงูอย่างเมามันส์ เรียกได้ว่าช่วงนี้หลายคนมักเป็นอะไรกับเครื่องบินกันนัก เมื่อเร็วๆนี้ก็มีชายคนหนึ่งถูกตำรวจเข้าจับกุม หลังมีคนแจ้งไปว่าเขาแก้ผ้านั่งช่วยตัวเองอยู่เบาะหลังบนเครื่องบิน ก่อนจะไปทำร้ายพนักงานบนเครื่องฐานมาขัดจังหวะเขาขณะกำลังถึงจุดสุดยอด ก็เป็นเรื่องราวชวนแปลกที่มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง จนพาลทำให้คิดไปว่า มันเกิดอะไรขึ้นกับสังคมเนี่ย?

Advertisement

 ชมคลิป:

ขอบคุณข้อมูลจาก: zockme

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ