สยองสุดใจ เมียฆาตกรรมผัวโหด สับคอควักลูกตาดับสยอง เผยเคยฆ่าเด็ก 3 ขวบตายมาแล้ว!! (แก้ไข, สถิติ)

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญมากทีเดียว เมื่อคุณป้าท่านหนึ่งเกิดอาการป่วยทางจิต ได้ยินเสียงกระซิบสั่งให้ไปฆ่าสามีตัวเอง เธอจึงทำตามเสียงในหัว คว้ามีดสับคอสามีตัวเอง พร้อมควักลูกตาจนสามีดับอนาถ

Advertisement

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม เวลา 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดเชียงราย ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุฆาตกรรมในบ้านหลังหนึ่ง จึงเดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ณ อาคารพาณิชย์สองชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านกาแฟขาย ส่วนชั้นบนเป็นที่พักอาศัย เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบก็ต้องสะดุดกับคราบเลือดเป็นหยดๆ ตามขั้นบันได เมื่อขึ้นไปถึงชั้นบน ก็พบศพนายเปรม มณีรักษ์ อายุ 82 ปี เสียชีวิตจมกองเลือดบนที่นอน มีแผลถูกของมีคมปาดจนเป็นแผลลึก ดวงตาข้างซ้ายถูกควักออกมาจากเบ้า เลือดท่วมเต็มพื้น

Advertisement

แต่เจ้าหน้าที่กลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาเก็บหลักฐานต่อไป เบื้องต้นคาดการณ์ไว้ว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นนางนภาพร มณีรักษ์ อายุ 55 ปี ภรรยาของผู้ตาย หลังเกิดเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน อีกทั้งตามเสื้อผ้ามีคราบเลือดติดอยู่เป็นจุดๆ สอบถามข้อมูลแต่ไม่ได้อะไรเลย คาดอาจอยู่ในอาการช็อค เจ้าหน้าที่จิตเวชจึงเข้ามามีบทบาท ต่อมาจึงรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากได้ยินเสียงในหัวสั่งให้ทำ คำให้การของนางนภาพรเริ่มฟังขึ้นบ้าง เมื่อไปสอบถามกับญาติก็ให้ข้อมูลคล้ายคลึงกันว่า นางนภาพรมีอาการป่วยทางจิต อยู่ระหว่างการรักษา ก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อนก็เคยก่อเหตุฆ่าหลานชายวัย 3 ขวบมาแล้ว เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนางนภาพรไปยังสถานีตำรวจ เพื่อดำเนินคดีต่อไป...

Advertisement

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: amarintv

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ