เจ้าสาววัย 25 ถ่ายรูปแต่งงานกับเจ้าบ่าววัย 87 ปี ในที่สุดเธอก็ทำให้ฝันของฝ่ายชายเป็นจริง!! (แก้ไข, สถิติ)

สำนักข่าวเดลี่เมล์แชร์ภาพถ่ายงานแต่งงานระหว่างเจ้าสาววัย 25 ปีกับเจ้าบ่าววัย 87 ปีซึ่งเป็นปู่ของเธอเอง หลังปู่ฝันอยากเห็นหลานเป็นเจ้าสาวมานาน แต่ล้มป่วยหนักอาจไม่มีโอกาส หลานจึงทำความฝันของปู่ให้เป็นจริง

Advertisement

Fu Xuewei หญิงชาวจีนวัย 25 ปี โพสต์ภาพถ่ายงานแต่งของเธอกับ Fu Qiquan คุณปู่วัย 87 ปี หลังเขาอยากมีโอกาสได้เห็นเธอเป็นเจ้าสาวมาตลอด แต่เนื่องจากเธอยังไม่มีแผนจะแต่งงานในเร็วๆนี้ เพราะอยากจะมุ่งมั่นกับหน้าที่การงานก่อน จึงยังคงเป็นสาวโสดอยู่ในตอนนี้ แต่ปู่ของเธอเกิดล้มป่วยหนักและอาจจะไม่มีชีวิตอยู่นานพอที่จะมีโอกาสได้เห็นเธอมีคู่ครอง ดังนั้น Xuewei จึงตัดสินใจสวมชุดเจ้าสาวเพื่อปู่ของเธอ พร้อมกับเดินเคียงข้างกันเข้าโบสถ์

Xuewei เป็นนักธุรกิจสาวจากเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน เติบโตและถูกเลี้ยงดูมาโดยปู่และย่าของเธอเอง หลังจากพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เธออายุ 10 ขวบ พวกเขาคอยดูแลเธอมาตลอด จนเธอไปศึกษาต่อที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์และสิงคโปร์ ตอนอายุ 18 ปี เธอจึงมีความผูกพันกับปู่ย่าเป็นอย่างมาก แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อกันยายนปีที่แล้ว เมื่อปู่ล้มป่วยหนัก และแพทย์กล่าวว่าเขาอาจจากไปได้ทุกเมื่อ

ก่อนที่จะสายเกินไปเธอทุ่มเงิน 3,000 หยวน (15,000 บาท) เพื่อถ่ายภาพแต่งงานของเธอกับปู่แต่อุบเอาไว้ จนเมื่อไม่นานเธอได้พาปู่ไปตรวจร่างกายตามหมอนัดที่โรงพยาบาล ก่อนจะบอกย่าว่า เธอจะเซอร์ไพรส์ปู่ถ่ายรูปแต่งงานในวันนั้น และฝันของปู่ก็เป็นจริง ทั้งนี้ Xuewei ยังได้สักรูปปู่ของเธอเอาไว้ที่แขนด้วยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพราะอยากให้เพื่อนใหม่และลูกๆของเธอในอนาคตได้เห็นใบหน้าของปู่ว่าเขาเป็นอย่างไร และให้รู้สึกว่าปู่ยังคงอยู่กับเธอตลอดไป

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ชมคลิป

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก Dailymail

Photo credit: Fu Xuewei

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ