เปิดคลิปร้อน สาวทรงโตเปิดเต้าให้เขย่าเล่นกลางแจ้ง จัดหมดบนรถเมล์-บนถนน ชี้ทำงี้เดี๋ยวนอนคุก! (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

เรื่องราวทำนองนี้มีมาให้เห็นกันไม่หยุดไม่หย่อนเสียจริง กับคลิปฉาวที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ตอนนี้ ที่มีสาวทรงสะบึมคนหนึ่ง ถ่ายคลิปให้หนุ่มนิรนามบีบหน้าอกเล่นกลางที่สาธารณะ จนหลายคนเห็นว่า มันไม่เหมาะสม

Advertisement

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คลิปวิดีโอตัวหนึ่งถูกแชร์ลงเฟสบุ๊ก เผยให้เห็นสาวสวยพร้อมไฟหน้ามหึมา ถ่ายคลิปเดินมาให้หนุ่มบีบหน้าอกเล่นอย่างสนุกสนานกลางที่สาธารณะ โดยไม่แคร์สายตาใครทั้งสิ้น ทั้งบนรถเมล์ กลางถนน หรือในรถไฟใต้ดิน ทั้งคู่ก็จัดหมด จนไปเตะตาผู้ชมบางคนที่ตาไว มองรู้ว่าสถานที่ๆทั้งสองถ่ายคลิปบีบหน้าอกนี้อยู่ที่ประเทศฮ่องกงแน่นอน คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่และแชร์ไปเป็นจำนวนมาก ลามไปถึงประเทศไต้หวัน จนชาวเน็ตไต้หวันที่เห็นก็ร้องอ๋อทันที ว่าผู้หญิงในคลิปเป็นนางแบบไต้หวันชื่อ Yui Yui ผู้ชอบแจกเซอร์วิสแฟนๆในโซเชียลด้วยภาพหน้าอกสุดสะบึม และงานถ่ายแบบสุดหวิวของเธอ

Advertisement

แม้คลิปดังกล่าวจะเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าชายฉกรรจ์ หนุ่มเล็กหนุ่มน้อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่อีกมุมหนึ่งมันก็กลายเป็นประเด็นร้อนแรงถึงเรื่องความเหมาะสมของคลิปดังกล่าว ที่ไปทำอะไรไม่ดีไม่งามกลางแจ้ง แถมยังอัปลงออนไลน์อีก จนทนายความชาวฮ่องกงถึงกับออกมาเตือนนางแบบสาวว่า การกระทำของเธอมันเข้าข่าย "กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล" อาจทำให้เธอต้องไปนอนคุกยาวถึง 7 ปีเลยทีเดียว...

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Shanghaiist

Photo credit: 辛尤里yuiyui/facebookappledaily

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ