เพจดังแฉ! เปิดรายชื่อเครือข่ายสุนัขมะเร็ง แท้จริงตุ๋นชาวบ้าน ป่วยจริงแต่คนละโรค หลอกให้โอนเงินเพียบ! (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวทั่วไป เพจแหม่มโพธิ์ดำ เผยกรณี เครือข่ายสุนัขมะเร็ง ตุ่นชาวบ้านให้โอนเงินช่วยน้องสุนัข ทั้งที่ป่วยเป็นโรคอื่นไม่ใช่มะเร็ง งานนี้ชาวเน็ตผู้รักสุนัขถึงกับหัวเสีย ทำไมถึงเอาความเมตตาของคนอื่นมาหลอกลวงและหากินแบบนี้

Advertisement

           วันนี้ (13 มี.ค.61) เพจแหม่มโพธิ์ดำ เผยเรื่องสะเทือนใจคนรักสุนัขเป็นอย่างมาก เมื่อพบว่ามีเครือข่ายสุนัขป่วยมะเร็ง แท้จริงล้อหลอกให้คนโอนเงินช่วยเหลือ โดยการลงภาพสุนัขป่วยเป็นโรคอื่น ที่ไม่ใช่มะเร็ง ใช้ภาพน่ากลัวเกินจริงออกสื่อ โดยแอดมินเพจได้ระบุเรื่องราวดังกล่าวไว้ว่า "#เครือข่ายหมามะเร็ง #ตุ๋นชาวบ้านให้โอนเงินบริจาค #เลือดภาพโหดๆหลอกว่าเป็นมะเร็งที่แท้แค่มดลูกหลุดหลังคลอด

           เคสนี้ได้ไปนับแสนค่ะ ใช้ภาพโหดๆ มาเรียกร้องให้คนบริจาค คนโลกสวยก็ไม่ดูหมีดูแหมดใดๆ โอนไวใจดีเช่นเคย ถึงกลายเป็นเหยื่อให้คนแบบนี้หลอกลวงอยู่เรื่อยๆ หมามะเร็งสาขาแรก ชื่อเสียงย่อยยับเพราะคนจับไต๋ได้ นางเลยเปิดสาขาอื่นในหลากหลายชื่อ รอบนี้คือ หมาป่วย ---- แต่วิธีการคงเดิม คือตามหาหมาน่ามสานจากทั่วไทย มาดึงดราม่าเงินบริจาค เคสไหนได้เงินน้อยก็ผลักภาระให้คลีนิคให้โรงบาล เคสไหนเงินดีก็รักษาจนจบ แต่เงินที่เหลือคาบไว้ ตื่นได้แล้วนะคะ อย่าไปบริจาคให้กับคนที่ ไม่มีรายละเอียดการรักษา หมาบางตัวอาการหนักมาก เอามันมาทรมานต่อเพื่อให้ตัวเองฟินมันใช่ไหม ทำบุญแบบนี้จะได้บาปค่ะพูดเลย จนกว่าเพจเห็บหมาพวกนี้ จะตั้งงบประมาณรักษาทุกตัว และปิดยอดเมื่อได้ครบ ก็จะจองเวรจองกรรมไปเรื่อยๆแบบนี้แหละ พ้มว่างด้วย เปิดเพจตีเห็บหมาทุกวัน ลดประชากรเห็บโลก!!!"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เพจแหม่มโพธิ์ดำ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ