หนุ่มมอบตัวตร. สารภาพเผลอบีบคอสาวจนตายขณะมีเซ็กส์ หลังเพิ่งรู้จักกันแค่ 2 ชม. สลดคาเตียง!! (แก้ไข, สถิติ)

สำนักข่าวมิร์เรอร์รายงานเหตุฆาตกรรมเพราะความเผลอ! หนุ่มมีเซ็กส์กับสาวเมา ใส่หนักมากไป เผลอบีบคอเธอจนตาย หลังเพิ่งเจอกันได้ 2 ชั่วโมงที่ป้ายรถเมล์ ไปมอบตัวกับตำรวจสารภาพความจริง

Advertisement

นาย มาร์ก บรูซ อายุ 32 ปี สารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า "ผมได้ทำเรื่องเลวร้ายลงไป!!" หลังจากเพิ่งเจอกับ นส.โคลอี้ มีอาแซ็ก ครั้งแรกที่ป้ายรถเมล์ เธอเมาหนักออกมาจากไนท์คลับ เขาก็เมาหนักเช่นกันออกมาจากผับใกล้ๆ ทั้งคู่คุยกันสักพัก เขาก็ชวนเธอมาที่แฟลตของเขาในเมืองแอเบอร์ดีน สกอตแลนด์ ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์กันตอนเวลาตี 3 ครึ่ง รู้จักกันได้เพียงแค่ 2 ชั่วโมงเขาก็เผลอฆ่าเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะโหมหนักมากขณะมีเซ็กส์จนเผลอบีบคอเธอจนเสียชีวิต

ชั่วโมงต่อมากล้องวงจรปิดที่แฟลตของเขาจับภาพได้ว่าเขาเดินออกมาตรงถนน ก่อนจะไปสถานีตำรวจเพื่อมอบตัว สารภาพความจริง "ผมได้ฆ่าใครบางคนไป มีผู้หญิงเสียชีวิตอยู่ที่เตียงผม"  ทนายความเปิดเผยต่อศาลว่า หลักฐานชี้ชัดว่าผู้ตายเสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจขณะมีเซ็กส์กับจำเลยและมันเกิดขึ้นเร็วมากเพียงไม่กี่วินาที

นอกเหนือจากนั้นไม่ได้มีร่องรอยการทำร้ายร่างกายอื่นเกิดขึ้น ผลชันสูตรยืนยันว่าทั้งคู่มีเซ็กส์กันจริง ทั้งนี้ฝ่ายหญิงก็สมยอม หลังเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว จำเลยยังถูกควบคุวตัวที่เรือนจำบาร์รินี โดยจะต้องเข้าฟังการไต่สวนอีกครั้งในวันที่ 5 เมษายนนี้

Advertisement

ด้านพ่อแม่ของผู้ตายเปิดใจว่า พวกเขารู้สึกใจสลายที่ต้องสูญเสียลูกสาวคนสวยของพวกเขา เธอยังมีอนาคตที่รออยู่ แต่ก็ยอมรับว่ามันยากจะเข้าใจต่อการตายของเธอ มันเป็นการตายที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้น!!

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ