ปริศนาไขกระจ่าง มัมมี่ประหลาดมี 3 นิ้ว ร่างพิกลพิการสีขาวโพลน นักวิทย์เผย แท้จริงมันอาจไม่ใช่มนุษย์! (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงานข่าวไขปริศนาลี้ลับถึงที่มาของร่างมัมมี่ประหลาดทั้งตัวมีสีขาวโพลน มือและเท้าแต่ละข้างมีนิ้วเพียง 3 นิ้ว ร่างกายพิกลพิการ หลังผลทดสอบเผยออกมาแล้ว ว่าแท้จริงมันไม่ใช่มนุษย์!!

Advertisement

ซากร่างปริศนาที่ถูกค้นพบในประเทศเปรูนี้ เก็บงำความจริงอยู่ว่ามันคือร่างอะไรกันแน่ มัมมี่ปริศนาสีขาวโพลนที่ชื่อ มาร่า ถูกค้นพบเคียงข้างกับมัมมี่ทารกอายุ 9 เดือน ผลทดสอบที่ว่านี้เผยออกมาแล้วว่า นี้เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีร่างกายคล้ายมนุษย์ หรือ humanoid เธอมีโครโมโซม 23 คู่เหมือนมนุษย์ แต่เธอมีหลายสิ่งหลายอย่างที่บ่งบอกว่าเธอไม่ใช่มนุษย์ ศาสตราจารย์ Konstantin Korotkov กล่าวว่าเค้าพบร่างมัมมี่เพศชายอีก 4 ร่างที่เปรูเหมือนกัน ซึ่งมีอายุมากกว่า 6,500 ปี

 

มัมมี่เพศชายทั้ง 4 ร่างนั้นมีโครโมโซม 23 คู่เหมือนมนุษย์ เค้ากล่าวว่าทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นมัมมี่คน หากแต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่ โครงสร้างทางกายวิภาคมันต่างออกไปจากมนุษย์ ล่าสุดทางเว็บไซต์ Gaia.com บอกว่าการค้นพบครั้งนี้อาจเป็นบางสิ่งที่ใกล้เคียงกับสายพันธุ์มนุษย์ หรือมาจากนอกโลกก็ได้ ซึ่งศาสตราจารย์ Konstantin ก็ได้เห็นด้วยกับข้อสันนิษฐานนี้ และกล่าวว่า "ร่างมัมมี่ทั้งหมดที่ถูกค้นพบนั้นอาจเป็นสิ่งมีชีวิตมาจากต่างดาว หรือเป็นหุ่นยนต์ชีวภาพก็ได้"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก: Mirror

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ