สยองหนัก แม่ค้าออนไลน์ตายปริศนา คาห้องพักเมืองแหลมฉบัง ตำรวจเร่งสืบหาสาเหตุ (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

ชาวเมืองศรีราชาเป็นต้องตกใจกันถ้วนหน้า เมื่อมีผู้แจ้งเหตุ พบผู้ตายในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังแม่บ้านสังเกตเห็นความผิดปกติ ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมาจากห้อง ก่อนเอากุญแจสำรองไปไขจนพบภาพสลด

Advertisement

เฟสบุ๊กเพจ ศรีราชานิวส์ โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดิโอ ใจความว่า เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 15.00 น. ร้อยตำรวจเอก วีรยุทธ กางกาละ รองสารวัตรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีรับแจ้งเหตุพบศพผู้ตายภายในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งย่านแหลมฉบัง ก่อนรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรีบมายังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงทางชาวบ้านละแวกนั้นได้บอกเล่าเรื่องราวคร่าวๆ ให้เจ้าหน้าที่ทราบ ก่อนพาไปยังจุดเกิดเหตุ

บริเวณที่เกิดเหตุ เป็นห้องพักชั้นสองของอพาร์ทเมนต์ เมื่อเข้าไปข้างในพบศพผู้ตาย ทราบชื่อภายหลังว่า นางสาว สุณี เจริญศิลป์ อายุ 48 ปี แม่ค้าขายของออนไลน์ ในสภาพนอนคว่ำหน้า บริเวณโดยรอบมีน้ำเลือดน้ำหนอง ไหลนองเต็มพื้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือรื้อค้นแต่อย่างใด พบเพียงโทรศัพท์มือถือ เอกสาร และเงินสดจำนวน 2,000 บาทวางอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้ง เจ้าหน้าที่จึงเข้าเก็บหลักฐานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ต่อมาได้สอบสวนผู้พักอาศัยบริเวณอพาร์ทเมนต์ ซึ่งแม่ประจำอพาร์ทเมนต์ที่เกิดเหตุ บ้านก็ได้ให้ข้อมูลว่า เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ตนยังพูดคุยกับผู้ตายเป็นปกติ พร้อมบอกว่าผู้ตายเป็นคนอัธยาศัยดี ชอบชวนคนอื่นพูดคุยเป็นประจำ และก็มักจะเปรยๆให้ฟังอยู่ว่าป่วยเป็นโรคประจำตัวสารพัด 

Advertisement

จนเวลาล่วงมาถึงวันเกิดเหตุ ตนเริ่มแปลกใจว่าทำไมผู้ตายไม่ออกมาพบปะผู้คนเลย ซึ่งผิดวิสัยมาก ไปถามลูกบ้านท่านอื่นก็บอกว่าไม่พบเห็นผู้ตายเลย จึงขึ้นไปเคาะประตูห้องผู้ตายอยู่นานสองนานก็ไม่มีเสียงตอบรับ แต่กลับได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาแทน ตนเริ่มรู้สึกไม่ดีจึงลงไปหยิบกุญแจสำรอง เอามาไขห้องผู้ตายเข้าไปจนพบภาพสลด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอทีมแพทย์ทำการชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิต จากนั้นจะทำการติดต่อญาติให้มารับศพ ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป...

Advertisement

 

ชมคลิป:

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: ศรีราชานิวส์

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ