สาวล้างห้องน้ำเพลิน ล้วงลึกจนมือติดคอห่านเอาออกไม่ได้ เลยเถิดจนต้องเรียกดับเพลิงมาตัดทิ้ง! (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

เป็นเรื่องขึ้นมาจนบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ไม่ธรรมดา หลังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงรับแจ้งเหตุมีสาวต้องการความช่วยเหลือ เนื่องจากมือติดในคอห่านชักโครก จนเอาออกไม่ได้ ร้อนถึงนักดับเพลิงต้องมาช่วยกันเอาออก

Advertisement

เกรซี เฮนเดอร์สัน เพิ่งจัดแจงขนย้ายข้าวของมายังบ้านหลังใหม่ที่เธอซื้อมา และต้องการระบายท่อทางเดินชักโครกให้คล่อง แต่ด้วยเธอไม่มีไม้สูบส้วม จึงใช้มือตัวเองล้วงเข้าไปเคลียร์ในคอห่านเสียเอง แต่เนื่องด้วยเธอลืมถอดนาฬิกาข้อมือ และล้วงลึกไปหน่อย จึงทำให้ข้อมือเธอไปติดตรงคอห่านชักโครก ดึงออกก็ไม่ได้ ดันเข้าไปก็ยิ่งลึกเข้าไปใหญ่ อารมณ์ทั้งหลายทั้งปวงเข้ามารุมล้อมเธอ ก่อนจะตัดสินใจโทรเรียกดับเพลิงให้มาช่วย 

Advertisement

ไม่นานเกินรอ หน่วยดับเพลิงประจำนิว เคนีย์ รัฐฮุสตัน ก็มาถึงที่พร้อมจะปลดปล่อยเธอจากพันธนาการ ประเมินสถานการณ์กันสักพักก็ได้ข้อสรุปว่า ต้องถอดชักโครกและเอาออกไปข้างนอก โดยไปทั้งที่มือของเธอก็ติดอยู่อย่างนั้น เหตุการณ์ค่อนข้างเป็นไปอย่างทุลักทุเล แต่ก็ไม่นานเกินรอ ทีมดับเพลิงก็สามารถเอามือของเธอออกจากชักโครกได้สำเร็จ โดยการทุบฐานข้างในตัวชักโครก แต่ความโชคร้ายก็ปนอยู่ในความโชคดี เกรซีไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ แค่เขินอายต่อเพื่อนบ้านที่มามุงดูนาทีทุบชักโครกเท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ใจป้ำไม่ใช่เล่น บอกให้คนที่ถ่ายคลิปเธอไว้ เอาไปปล่อยลงโซเชียลได้เลย จนตอนนี้มีคนกดดูไปแล้วกว่าแสนวิว...

Advertisement

 

ชมคลิป:

ขอบคุณข้อมูลจาก: zockmeGeorge Douglass/youtube

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ