โจ๋ขโมยน้ำดับเพลิงเล่นสงกรานต์ พยานผู้พบเห็น เปิดปากพูด วิธีที่โจ๋ใช้จนได้น้ำออกมา ต้องชำนาญถึงทำได้ (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวทั่วไป พยานผู้พบเห็น เปิดปากพูด วิธีที่โจ๋ใช้จนได้น้ำออกมาจากถังดับเพลิงผังดิน ที่เป็นของรัฐ งานนี้บอกเลยว่าคนทำต้องชำนาญและต้องรู้หลักการบิดเอาน้ำออกมา

Advertisement

           เมื่อวาน (14 เม.ย. 61) รายการทุบโต๊ะข่าว ได้เสนอเรื่องราวการเล่นน้ำสุดแสบของโจ๋มือบอน ต่อสายยางใหญ่นำน้ำออกมาจากถังดับเพลิงสีแดงไปเล่นน้ำสงกรานต์ โดยผู้สื่อข่าวช่องอมรินทร์ ทีวี ได้ลงพื้นที่สัมภาษณ์ผู้พบเห็นเหตุการณ์ ได้รายละเอียดว่า " ตนอยู่ข้างบ้านของคนที่มาเอาน้ำไป ซึ่งก่อนที่จะเอาสายยางมาต่อ ก็มีการบอกว่า เดี๋ยวจะมีน้ำกระเด้นออกมาจากถังดับเพลิงหน่อยนะครับ เราก็ยัง งง ว่าเขาสามารถเอาน้ำในส่วนนี้ไปใช้ได้หรอ เพราะมันเป็นของรัฐ และเป็นของส่วนรวม สรุปคือ เขาเอาเครื่องมือ มางัดมาบิดจนต่อสายยางนำน้ำออกไปเล่นสงกรานต์ได้ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีอาชีพเกี่ยวข้องกับมูลนิธิ ต้องมีความรู้เฉพาะทางถึงทำได้ ซึ่งระยะเวลาที่สูบน้ำออกไปนานพอสมควร ตั้งแต่บ่าย 2 ถึง ประมาณ 2ทุ่ม"

          ต่อมา ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ติดต่อไปสอบถามผู้ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าตัวได้รับสารภาพ ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางยี่เรือ แล้ว พร้อมกับยินยอมเสียค่าปรับ รวมถึงค่าน้ำจากนครหลวงด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ยังฝากมาขอโทษสังคมเกี่ยวกับสิ่งที่ตนทำไปอีกด้วย

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก AMARIN TVHD

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ