บุกซาวน่าเกย์ พบหลักฐาน! ซองถุงยางและสารหล่อลื่นเพียบ! นักท่องเที่ยวนับร้อยหายลึกลับ! (แก้ไข, สถิติ)

          บอกเลยว่าเป็นการ บุกซาวน่าเกย์ ที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อเพจดังอย่าง อีจัน นำเสนอภาพและเนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ ในการบุกตรวจสอบซาวน่าเกย์ ในซอยรัชดาภิเษก 3

Advertisement

          และ บุกซาวน่าเกย์ เพจ อีจัน เผยเนื้อหาข่าวว่า "15 เม.ย.61 ตำรวจ ห้วยขวางบุกซาวน่าเกย์หลังประชาชนแจ้งมีการมั่วสุ่มทางเพศ ขณะเข้าตรวจสอบพบนักท่องเที่ยวนับร้อยราย ส่วนภายในอาคารพบ กล่องและซองถุงยาง รวมถึงสารหล่อลื่น ถูกทิ้งตามพื้นและถังขยะจำนวนหนึ่ง ตำรวจจากสน.ห้วยขวาง กว่า 20 นาย เข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น แห่งหนึ่ง ภายในซอยรัชดาภิเษก 3 หลังมีการรับแจ้งจากประชาชนว่าสถานที่ดังกล่าวมีการเปิดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้ามามั่วสุ่มทางเพศ ในลักษณะไม้ป่าเดียวกัน อยู่ภายในสถานที่ดังกล่าว ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบว่ามีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติอยู่ภายในอาคารดังกล่าวมากกว่า 100 ราย โดยตัวอาคารดังกล่าวมีการเปิดให้เป็นสถานที่ให้บริการออกกำลังกาย และอบซาวน่า ส่วนการมั่วสุมทางเพศเจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่พบพฤติกรรมดังกล่าว

          พ.ต.ท. กัมปนาท สงวนศักดิ์ รองผกก.สน.ห้วยขวาง ระบุว่า ต่อจากนี้ เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบว่าสถานบริการดังกล่าว เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งหากพบว่าเข้าข่ายผิดกฎหมายข้อใด จะดำเนินคดีตามกฎหมายทุกประการ ส่วนนักท่องเที่ยวที่ตรวจพบว่ามีปัสสาวะสีม่วง จะส่งผลตรวจให้ทางโรงพยาบาลยืนยันผลการตรวจซ้ำอีกครั้ง ก่อนพิจารณาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป โดยพร้อมกันนี้ได้มีการเชิญตัวผู้จัดการร้านแห่งนี้มาทำการสอบปากคำพร้อมกันด้วย"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

อีจัน

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ