แหลม-เก๋ รัก 14 ปีล่ม เพจดังสรุปทุกประเด็น งัดรูปฉาวแฉยับ! หลักฐานแน่นขนาดนี้ดิ้นแค่ไหนก็ไม่หลุด! (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวทั่วไป แหลม-เก๋ รัก 14 ปีล่ม เพราะมือที่สาม หลังจากที่เก๋ออกมาแถลงข่าวแล้ว ล่าสุด เพจดังก็ได้ออกมาสรุปทุกประเด็น พร้อมเปิดรูปฉาวมาแฉยับ! หลัฐานแน่นขนาดนี้ดิ้นแค่ไหนก็ไม่หลุด!

Advertisement

          สำหรับประเด็นเด็ดบนโซเชียลช่วงนี้ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราวความรักของนักมวยแชมป์โลก แหลม ศรีสะเกษ และเก๋ อดีตแฟนสาว ที่คบกันมายาวนานถึง 14 ปี แต่ก็ต้องจบลง ทิ้งวิวาห์เคว้งกลางอากาศ หลังจากที่เก๋ได้ออกมาแถลงข่าวแล้ว ล่าสุด เพจดัง นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ก็ได้ออกมาสรุปประเด็น พร้อมขุดรูปในอดีตที่เปนหลักฐานสำคัญ

          โดยระบุว่า "Timeline การคบชู้แบบคร่าว​ ๆ​ (เอาแค่คนเดียวก่อนนะ​ คนอื่นว่างๆ​ จะเอามาให้ดู ให้รู้ว่าที่มันเเถลงข่าววันนี้​ มันตอแหล​ ไอ้นี้คบกับเก๋เท่าที่เห็นคือคบกันมาตั้งแต่ปี2012(ยังคบกับแหลมอยู่)​ จนลามมาปี2013 ไปดูที่โพสไว้นะ​ จากการแถลงข่าววันนี้คริสจับประเด็นได้ดังนี้ 1)อายุจะ30ปี​ จะไม่ให้ผิดพลาดเลยหรือไง? หรือพี่มีเมียคนเดียว? พี่ซิง? (ถามนักข่าวคืน) 2)สุดท้ายเราก็กลับมาอยู่ด้วยกัน​ เพราะพี่แหลมขาดเก๋ไม่ได้​ 3)คนที่เอาลงเฟสนั้นไม่ใช่แฟนจริง​ ๆ​ เอามาลงหลอก​ ๆ​ (โถ​ อีสัส​ แถ​ เพราะกระแสตีกลับอ่ะสิ) #คริส"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ