เผยมุมมืดของญี่ปุ่น พยาบาลสาวถูกลวงไปฆ่าเปลือย พบทำเป็นเรื่องราว นัดกันตามเว็บบอร์ดไปฆ่าคน (แก้ไข, สถิติ)

งานนี้ขอสาวๆ ที่โลกสวย หรือวิ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ให้ออกไปก่อน เพราะเรื่องนี้อาจทำลายความเชื่อที่ว่า หนุ่มญี่ปุ่นนิสัยดี น่ารักไปจนหมดสิ้น เพราะความจริงมันน่ากลัวกว่านั้นมาก

Advertisement

ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ ธนากร ใจสุขสกุลดี ได้โพสต์เฟสบุ๊กบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเรื่องนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก โดยเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม เกิดเหตุพยาบาลสาวนามอุจิยามะ มายุโกะ ถูกผู้ชายหลายคนจับล็อคตัวขณะกำลังจะกลับบ้าน ก่อนจะพาไปฆ่าแล้วฝังศพไว้ในป่าบนภูเขา ที่อำเภอฟุจิเอดะ จนมาวันที่ 9 มิถุนายน ตำรวจได้พบศพนางสาวอุจิยามะแล้ว โดยสภาพศพไม่มีเสื้อผ้าสวมติดร่างกายอยู่เลยแม้แต่ชิ้นเดียว ซึ่งทางตำรวจได้สันนิษฐานเอาว่า ผู้ตายน่าจะถูกนำตัวไปคุมขังและล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนจะฆ่าปิดปากแล้วเอาศพมาฝัง

Advertisement

 

จากการทำงานอย่างหนักของตำรวจ ทำให้สามารจับกุมคนร้ายได้สำเร็จ แต่ความสะพรึงยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนคนร้ายทั้ง 3 อย่างละเอียด ก็พบกับความจริงที่ว่า คนร้ายทั้ง 3 ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน มารู้จักกันในอินเทอร์เน็ต ผ่านเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง ที่เอาไว้ให้พวกที่มีรสนิยมประหลาด มานัดกันฆ่าคนได้อย่างเสรี แน่นอนว่าทั้ง 3 ก็ไม่รู้จักผู้ตายมาก่อน แต่ใช้การสุ่มเลือกเอาว่าอยากฆ่าใคร พอเจอเหยื่อแล้วจึงค่อยสืบข้อมูล ประวัติส่วนตัวของเหยื่ออย่างละเอียด วางแผนกันอย่างรัดกุมแล้วลงมือ คนร้ายยังเล่าอีกว่า ไม่ได้มีแค่เว็บบอร์ดนัดไปฆ่าคนอย่างเดียว ยังมีเว็บบอร์ดประเภทรวมเหล่าคนโรคจิต นัดกันไปลวนลามหญิงสาวตามสถานีรถไฟ ตามป้ายรถเมล์อีกด้วย แม้ทางตำรวจจะกวดขันกันหนักมากกับประเด็นนี้ แต่ก็ยังไม่สามารถกำจัดออกไปได้อย่างสิ้นเชิง ยังไงสาวไทยทุกท่านที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นก็ระวังหน่อยนะครับ...

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: ธนากร ใจสุขสกุลดี

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ