เพจวิชาชีพน้องเบลล์ ออกโรงชี้แจงแล้ว! หลังแสดงพฤติกรรมก้าวร้าว อยู่ในกลุ่มตบหัวลุง รับไม่ได้จริงๆ! (แก้ไข, สถิติ)

                       ข่าวทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่โซเชียลกำลังจับตามองมากทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีโจ๋หนุ่มที่ตบศีรษะคุณลุง และมีสาวสวยคอยอัดคลิป พร้อมทั้งหัวเราะกับพฤติกรรมดังกล่าว..

Advertisement

                   โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คในชื่อ "รรรรชร สุพัฒน์" ได้แชร์คลิปโจ๋หนุ่มรายดังกล่าว หลังจากที่ผู้ลงคลิปวิดีโอได้ลบออกไป พร้อมระบุข้อความว่า "ถึงมึงลบกุก็แคปทัน ต่อให้เค้าสติดีไม่ดีก็ไม่สมควรไปตบหัวเค้าแบบนั้น หัวเราะคิกคักกันใหญ่ มึงเป็นกู้ภัยจริงป้ะเนี่ยรังแกคนแก่อ่ะ  😤 😡 เซนเซอร์ให้ละนะ ครวยย เห็นคนแก่โดนตบหัวแรงขนาดนี้แล้วยืนหัวเราะผู้ชายคนใหนจะเอาทำเมียก็คิดหน่อยนะ  "

Advertisement

                    ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องดังกล่าว ผู้ถ่ายคลิป ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความสำนึกผิด "หนูขอโทษค่ะ หนูสำนึกผิดแล้ว ยกโทษให้หนูนะคะ 😭 😭 🙏 🙏 🙏 🙏 🙏 🙏"

                   ซึ่งหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็ทำให้เธอถูกขุดข้อมูล และทำให้ทราบว่าเรียนที่ไหน ล่าสุดทางด้านเพจวิชาชีพของเธอ "สโมสรนักศึกษา วพบ.กรุงเทพ - BCN.B Club" ก็ได้ชี้แจงว่า "จากที่ได้มีการแชร์คลิปที่เป็นข่าว ที่มีการตบศีรษะผู้สูงอายุ นั้น ทางสโมสรนักศึกษาและทางวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ ขออนุญาตชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า 

👉🏽 บุคคลที่เป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวไม่ได้เป็นนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิตที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของวิทยาลัยโดยตรง และไม่ได้เป็น นศ. ที่กำลังศึกษาอยู่ในวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ 

หากทุกท่านเกิดความสงสัย ไม่เข้าใจในข้อมูลใดแล้ว ทางสโมสรนักศึกษาและวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี กรุงเทพ จะชี้แจงข้อมูลเพื่อความเข้าใจที่ตรงกันอีกครั้งค่ะ"

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รรรรชร สุพัฒน์

เรียบเรียงโดย จาม.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ