เลื้อยสยอง สัตว์ประหลาดร่างคล้ายงูแต่ตัวแบน คืบคลานออกมาจากห้องน้ำ คาดอยู่ในท่อกินสิ่งปฏิกูล (แก้ไข, สถิติ)

   วินาทีสุดเขย่าขวัญ สัตว์ประหลาดคล้ายงูแต่มีรูปร่างแบนกว่า เลื้อยคืบคลานออกมาจากห้องน้ำในบ้านหลังหนึ่งที่มาเลเซีย ซึ่งคาดว่ามันคงอาศัยกินสิ่งปฏิกูลในท่อน้ำทิ้ง จนตัวใหญ่เกินกว่าที่จะอยู่ในนั้นได้

Advertisement

   ครอบครัวหนึ่งในมาเลเซียต้องตกใจสุดชีวิตเมื่อสิ่งมีชีวิตประหลาดสุดสะพรึง รูปร่างคล้ายงูแต่ตัวแบนกว่าคลานออกมาจากห้องน้ำภายในบ้านของพวกเขา

   สมาชิกครอบครัวของบ้านหลังนี้ชื่อ Alor Setar กล่าวว่าสัตว์ขนาดใหญ่ตัวนี้มันมีหัวที่เล็กและรูปร่างที่หนา น่าจะอาศัยอยู่ในท่อน้ำทิ้ง และคลานออกมาเพื่อหาอากาศหายใจหรือไม่ก็หาอาหารกินเพราะมันมีขนาดที่ใหญ่เกินกว่าท่อน้ำทิ้งไปแล้ว

    ผู้ที่ถ่ายคลิปนี้ได้ชื่อว่า Zul Hanif Anip อายุ 25 ปี อาศัยอยู่ที่บ้านกับภรรยาของเขา Puteri เขาเล่าว่า "มันน่ากลัวมาก มันออกมาจากห้องน้ำ ผมคิดว่ามันน่าจะเจริญเติบโตในท่อน้ำทิ้งที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำ เพราะผมเช็คทุกที่แล้วก็ไม่เห็นมีจุดที่มันจะเข้ามาได้เลย"

Advertisement

   "มันยาวประมาณ 2 เมตร อ้วนและตัวหนามากๆ และผมไม่แน่ใจจริงๆว่ามันใช่งูหรือเปล่า มันมีหัวและหางที่สั้นมาก ซึ่งมันไม่ใช่ลักษณะของงูเลย"

   "บ้านของผมมันล้อมรอบด้วยทุ่งนาข้าว ผมคิดว่ามันอาจจะมาจากแถวๆนั้นก็ได้" ซึ่งสองสามีภรรยาก็ได้จับมันใส่ถุงและนำไปปล่อยที่แม่น้ำใกล้ๆ

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก: Daily MailWorld News

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ