คู่รักอ้างตัวว่า สามารถถึงจุดได้ด้วยการกอดกัน ลั่นมีหลายวิธีไม่จำเป็นต้องขึ้นเตียง ขอสาธิตให้ดู!! (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ข่าวเดอะซันนำเสนอเรื่องราวความไม่ธรรมดาของคู่รักสุดพิลึก ที่อ้างตัวว่าพวกเขาสามารถถึงจุดสุดยอดได้ด้วยการกอดกัน!! แถมไม่ได้ออกมาอ้างหน้าตาเฉย ยังสาธิตให้ดูด้วย!!

Advertisement

สก็อตต์ และ เมลานี  เมคเคลอร์ แต่งงานกินอยู่ด้วยกันมานาน 9 ปี ทั้งคู่มีความทะเยอทะยานในเรื่องของศาสตร์ "ตันตระทางเพศ"(Tantric Sex) ศาสตร์เก่าแก่ที่มีความเชื่อว่าการร่วมรักนอกจากจะมอบความสุขสมให้แล้ว ยังสร้างความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจให้ด้วย นำมาซึ่งความสุขในชีวิต โดยทั้งคู่อ้างว่าสามารถถึงจุดสุดยอดได้ด้วยการกอดกัน แถมยังให้ผลลัพธ์นานไปถึง 18 ชั่วโมงเลยทีเดียว  นางเมลานี กล่าวกับ News Dog Media ว่า "เราแค่อยากจะแชร์ว่ามันมีวิธีมากมายที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ ถ้าคุณไม่อยากจะมีเซ็กส์จริงๆ คุณสามารถถึงจุดได้ด้วยการกอดกัน"

เธออ้างว่าการสำเร็จความใคร่ด้วยวิธีนี้ เมื่อถึงจุดแล้วจะกระตุ้นอวัยวะส่วนอื่นๆตื่นตัวตามไปด้วย ทั้ง หู คอ หน้าอก สัมผัสประสานไปทั่วร่างกาย หรือแม้แต่ตอนทานอาหารก็ยังถึงจุุดได้ด้วย (เอาเข้าไป!!)  นายสก็อตต์ อธิบายว่า มีมากกว่าหนึ่งวิธีในกาถึงจุด และพวกเขาผ่านประสบการณ์มาแล้วหลายวิธี อ้างว่าแค่หายใจพร้อมกันก็ถึงจุดได้ 

สก็อตต์ และ เมลานี  เมคเคลอร์ ยกตัวเองว่าเป็น "นักถึงจุดมืออาชีพ" ( professional orgasmer) โดยคิดค่าสอนวิธีการเข้าถึงความสุขอันสูงสุดคนละ 8 ดอลลาร์ สอนอยู่ที่โบสถ์ในท้องถิ่นของพวกเขา เอาเป็นว่าเคล็ดลับของพวกเขาจะได้ผลจริงหรือไม่? ก็ลองมาดูการสาธิตของพวกเขาที่คลิปด้านล่าง

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก The SunNews Dog TV

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ