ศัลยแพทย์หนุ่ม ศัลยฯเมียตัวเองให้โดดเด้ง เป็นรางวัลกับตัวเอง ยังศัลยฯต่อเนื่องให้เธอเซ็กซี่เข้าไว้ (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ข่าวเดอะซันเผยเรื่องราวของศัลยแพทย์หนุ่ม ให้รางวัลกับตัวเองด้วยการศัลยกรรมภรรยาให้โดดเด้งและเซ็กซี่ขึ้น แถมยังใช้เธอให้เป็นแบบให้กับเหล่าลูกค้าในคลินิกของเขาด้วย

Advertisement

นายฟิลลิปส์ คราฟต์ ศัยลแพทย์วัย 48 ปี เปิดกิจการคลินิกศัลยกรรมของตัวเองที่ไมแอมี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกาทำการอัพเกรดร่างกายของนาง แอนนา อายุ 44 ปี ผู้เป็นภรรยาของเขาให้ไฉไลกว่าเดิมหลังจากเธอมีลูกแล้ว 2 คน เธอรู้สึกตื่นเต้นที่ร่างกายอันสมบูรณ์แบบของเธอจะเป็นผลงานที่ทำให้สามีรู้สึกภาคภูมิใจ ตลอด 21 ปีที่อยู่ร่วมกัน แอนนาถูกสามีของเธอนำขึ้นเขียง ก่อนจะผ่านการศัลยกรรมตั้งแต่ ทำหน้าอก ดูดไขมัน เพิ่มขนาดบั้นท้าย ผ่าตัดปรับเปลี่ยนรูปร่าง ช่วงเอว และหน้าท้อง ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ ที่แก้มและริมฝีปาก 

(Photo credit: News Dog TV)

แม้แต่เธอเองก็ยังรู้สึกว่าร่างกายของตัวเองนั้นสมบูรณ์แบบ และสามีของเธอก็ยังคงขยันศัลยกรรมให้เธออีกอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เธอเซ็กซี่เข้าไว้ แอนนากล่าวว่า "ฟิลลิปส์ ชื่นชอบการออกแบบของทุกอย่างให้ใหม่หมด ตั้งแต่รถสปอร์ต เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน แล้วก็ฉันด้วย ตั้งแต่ฉันมีลูกแล้วสองคน ฉันจึงตัดสินใจให้เขาได้ปรับเปลี่ยนร่างของฉัน" ทั้งนี้เธอยังเป็นนางแบบให้กับคลินิกศัลยกรรมความงามของนายฟิลลิปส์ที่ไมแอมีด้วย ซึ่งดูหมือนเขาจะใช้เธอมาเป็นแบบนำเสนอผลงานสุดภาคภูมิของตัวเองให้กับเหล่าลูกค้าที่คลินิกซะด้วย

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 ชมคลิป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Inside EditionThe Sun

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ