สวดยับ!! อาจารย์มหาลัยกับภรรยา กระทืบสาวทำความสะอาดถนน เพียงเพราะทำให้เสียเวลาอันมีค่าของพวกเขา (แก้ไข, สถิติ)

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลจีน กรณีศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยรายหนึ่งถูกสั่งพักงาน หลังมีการจับภาพได้ว่าเขากับภรรยาทำร้ายร่างกายหญิงทำความสะอาดถนนจนบาดเจ็บสาหัส เพียงเพราะเธอทำให้พวกเขาต้องเสียเวลาอันมีค่า

Advertisement

บางครั้งการทำสิ่งผิิดพลาดด้วยโทสะของตัวเองก็ส่งผลให้อาชีพการงานข้างหน้าต้องสั่นคลอน เหมือนอย่างกรณีของศาสตราจารย์ชาวจีนรายนึ้ที่ถูกทางมหาวิทยาลัยในเมืองซีอานถูกสั่งพักงาน หลังมีผู้ใช้เว็บไซต์ Weibo เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เผยให้เห็นว่า เขากับภรรยากำลังทำร้ายร่างกายหญิงทำความสะอาดถนนรายหนึ่ง ผู้โพสต์ภาพผู้เป็นพยานเหตุการณ์บรรยายว่า เธอได้ยินเสียงร้องโอดครวญจากทางหน้าต่าง ก่อนจะเห็นว่าหญิงทำความสะอาดถูกทำร้ายที่บริเวณถังขยะ โดยหญิงรายหนึ่งพลักเธอแล้วตะโกนว่า "ฉันหาเงินได้เท่าไหร่?  แล้วแกหาเงินได้เท่าไหร่? หะ!! ตอนนี้แกกำลังทำฉันเสียเวลาในการหาเงิน"

ก่อนฝ่ายชายจะเข้ามาลงมือทำร้ายหญิงทำความสะอาดผู้โชคร้าย เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเพียงเพราะรถเก็บขยะของเธอกำลังกีดขวางการเดินรถของพวกเขา จนผู้เห็นเหตุการณ์ทนไม่ไหวตะโกนด่า ทำให้ทั้งสองรู้ว่ามีคนกำลังเห็นจึงหยุดการกระทำ ก่อนจะแจ้งตำรวจได้มีการถ่ายภาพและคลิปเอาไว้เพี่อเปิดโปงให้สังคมได้รับรู้ ขณะที่ทั้งโลกโซเชียลก็พากันรุมประนามสองสามีภรรยารายนี้ ซึ่งหลังทราบว่าฝ่ายชายคือศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยในเมืองซีอาน และได้เขียนจดหมายขอโทษถึงสิ่งที่เกิิดขึ้น

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก whats on weibo

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ