สาวแซ่บ ดาวดังในอินสตาแกรม Kristen Hancher เผลอไลฟ์สด ขณะกำลังมีเซ็กส์สุดเร่าร้อนกับแฟนหนุ่ม (แก้ไข, สถิติ)

สาวแซ่บโด่งดังใน Instagram จากแคนาดาที่มีผู้ติดตามนับ 4 ล้านคน ชื่อ Kristen Hancher ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่จะทำให้เธอจดจำไปตลอดทั้งชีวิต เพราะอยู่ดีๆโทรศัพท์ของเธอเกิดลั่น ไลฟ์สดผ่าน Instagram ขณะที่กำลังมีเซ็กส์กับแฟนหนุ่ม

Advertisement

Kristen Hancher อายุ 18 ปี ด้วยดวงตากลมโต สีผิวคมเข้ม และหุ่นที่ได้สัดส่วน โด่งดังมีชื่อเสียงขึ้นมาจากการโพส์คลิปร้องลิปซิงค์เพลงหรือฉากในหนัง มีผู้ติดตามใน Instagram นับ 4 ล้านคน

แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ไม่รู้ว่าด้วยเหตุใดเมื่อจู่ๆโทรศัพท์ของเธอเกิดลั่น ไปกดให้โปรแกรมไลฟ์สดของ Instagram ทำงาน ขณะที่กำลังเล่นรักอย่างเผ็ดร้อนกับแฟนหนุ่ม Andrew Gregory อยู่บนเตียง

Advertisement

ซึ่งมันถ่ายทอดสดช่วงเวลาส่วนตัวที่เร่าร้อนของพวกเขาถึง 3 นาที แต่โชคดีที่กล้องมันปิดอยู่ เลยไม่มีภาพการเคลื่อนไหวใดๆปรากฏออกสู่สาธารณชน แต่อ้างถึงความคิดเห็นหนึ่งของผู้ติดตามเธอบอกว่า สุ้มเสียงนั้นมันเผ็ดร้อนมาก

Advertisement

ซึ่งถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคนอื่น พวกเขาอาจจะปิดบัญชีหนีด้วยความอับอายเพียงช่วงเวลาหนึ่ง แต่เธอรับมือกับเรื่องนี้ด้วยวิธีที่ต่างออกไป เธอบอกว่า "ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ดูไลฟ์สดนั้น ฉันต้องขอโทษด้วย มันไม่ได้เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจเลยจริงๆ ลืมๆมันไปซะ มันเป็นเหตุการณ์ที่น่าอับอายและน่าอึดอัดใจมากถึงมากที่สุด"

Advertisement

"แต่เอาจริงๆเลยนะ เรื่องแย่ๆมันเกิดขึ้นได้ อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้เสมอ คุณต้องก้าวไปข้างหน้าและทำเป็นว่าเรื่องนี้มันไม่เคยเกิดขึ้นกับคุณ และนั้นคือสิ่งที่ฉันจะต้องทำ"

สุดท้ายเธอยังคงยืนยันว่ามันเกิดเหตุไลฟ์สดขึ้นได้ยังไง

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก: The SunNews

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ