หนุ่มจีนสุดซวย อวัยวะเพศติดในประแจไข ร้อนถึงนักดับเพลิงต้องช่วยกันตัดออก คืนความเป็นชายให้เขา (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

หนุ่มดวงซวยจากเมืองกว่างโจวต้องน้ำตาตก หลังไปทำอีท่าไหนก็มิทราบ ถึงได้เอาอวัยวะเพศของตนเองไปติดเข้ากับประแจจนเอาออกไม่ได้ ร้อนถึงทีมดับเพลิงต้องมาช่วยตัดออก

Advertisement

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา มีชายคนหนึ่งมาที่โรงพยาบาลเมืองกว่างโจวในจีนพร้อมกับประแจที่ติดอยู่กับอวัยวะเพศของเขา เขาไม่ได้บอกว่าประแจเข้าไปติดอวัยวะเพศเขาได้ยังไง แต่เห็นได้ชัดเลยว่าเขาอยากเอามันออกเต็มแก่แล้ว ทางทีมแพทย์ก็ร่วมมือกันช่วยจนสุดความสามารถ แต่ก็ไม่สำเร็จ ประแจไม่ยอมหลุดจากอวัยวะเพศของเขา เนื่องจากโรงพยาบาลไม่มีอุปกรณ์ตัดเฉพาะทาง

เมื่อโรงพยาบาลหมดหนทางที่จะช่วย พวกเขาจึงโทรเรียกพนักงานดับเพลิงให้มาช่วย เมื่อดับเพลิงมาถึงก็เริ่มปฏิบัติการช่วยชายผู้เคราะห์ร้ายนี้ จนผ่านไป 2 ชั่วโมง พนักงานดับเพลิงก็สามารถใช้เครื่องมือเฉพาะทาง ตัดมุมประแจออก และคืนความเป็นชายให้หนุ่มโชคร้ายคนนั้นได้

Advertisement

หมอที่ร่วมช่วยชายคนนั้นบอกว่า เป็นโชคดีของเขามากที่นักดับเพลิงสามารถตัดประแจออกทันเวลา เพราะไม่งั้นแล้ว เลือดจะไปคั่งในอวัยวะเพศมากเกินไป จนท้ายที่สุดก็จะไม่ใช่แค่ต้องตัดประแจออกเพียงอย่างเดียวแล้ว ที่ปฏิบัติการครั้งนี้สำเร็จเป็นเพราะนักดับเพลิงมีทักษะในการจัดการกับปัญหาแนวๆนี้ เพราะเมื่อปีที่แล้ว ก็มีข่าวพนักงานดับเพลิงช่วยชายคนหนึ่ง ที่อวัยวะเพศของเขาไปติดกับดักเหล็ก และอีกคนที่เผลอทำแหวนติดกับอวัยวะเพศตัวเอง เอาออกไม่ได้ ยังไงก็ฝากเหล่าชายหนุ่มให้ระวังกันด้วย อย่าเล่นท่ายาก และทำอะไรพิเรนทร์ๆแบบนี้ ไม่งั้นความเป็นชายของพวกคุณถึงคราวจบสิ้นแน่นอน

Advertisement

ชมคลิปสุดหวาดเสียวนี้ได้:

ขอบคุณข้อมูลจาก: shanghaiist

Photo credit: v.qq

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ