เปิดใจคุณพ่อวัย 22 เอาลูกสาวเข้ามาในห้องสอบด้วย ยืนยันไม่ใช่พ่อเลี้ยงเดี่ยว รับผิดชอบไม่คิดทำแท้ง (แก้ไข, สถิติ)

หลังภาพคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวพาลูกสาวเข้ามาห้องสอบด้วย กลายเป็นภาพที่ชาวเน็ตแชร์เป็นจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าตัวได้วีดีโอคอลเปิดใจกับทางรายการทุบโต๊ะข่าว โดยยืนยันว่าไม่ใช่คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่างที่ชาวเน็ตเข้าใจผิดกัน

Advertisement

จากกระแสโลกโซเชียลชื่นชมคุณพ่อ ที่มีข้อความปรากฏว่าได้ขออาจารย์เอาลูกเข้าห้องสอบด้วย  โดยให้เหตุผลว่าลูกยังเล็ก ติดพ่อ และมีกันอยู่แค่ 2 คน จนเกิดความเข้าใจผิดกันนึกว่าเป็นพ่อเลี่้ยงเดี่ยว แต่ความจริงแล้วเจ้าตัวยืนยันว่ายังคบกับภรรยาอยู่  ทั้งนี้ตนเผยว่ามีลูกตั้งแต่ตอนอายุ 18 โดยตอนนี้อายุ 22 ปีและลูกสาวชื่อ "น้องต้นหอม" ก็อายุ 2 ขวบแล้ว โดยขณะที่กำลังวีดีโอคอลอยู่น้องต้นหอมก็กำลังเล่นอยู่ข้่างหลัง

ตนมีชื่อว่า  สุทธิรักษ์ โพธิบัลลังค์ เล่าให้ฟังว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ตนเองกำลังไปสอบ กศน. วันสุดท้าย โดยวันนั้นทางบ้านยุ่งไม่มีคนเลี้ยงลูก ก็เลยต้องพาลูกไปด้วย แล้วก็ขออนุญาตอาจารย์คุมสอบให้เธอเข้าไปนั่งข้างๆด้วย

ก่อนอาจารย์จะถามว่าน้องต้นหอมดื้อซนไหม? คุณพ่อยืนยันกับอาจารย์ว่าเธอไม่ดื้อซน เพราะกังวัลว่าลูกจะไมมีใครดูแล พอลูกเข้าไปนั่งสอบด้วยก็ไม่ดื้อไม่ซนนั่งอยู่นิ่งๆ  แถมคนเข้าสอบก็หันมายิ้มให้กับความน่ารัก หลังจากภาพหลุด ภรรยาที่อยู่ต่างจังหวัดเข้าใจผิดนึกว่าสามีไปให้ข่าวว่าแยกกันอยู่กับภรรยาจึงโทรกลับมาหา ซึ่งตอนนี้ก็ต้องมาแก้ข่าวพร้อมยืนยันว่ายังไม่แยกกับภรรยาเพียงแต่ว่าภรรยาต้องไปทำงานต่างจังหวัด แต่ก็มีโอกาสที่เจอกันอยู่แล้ว โดยปัจจุบันตนทำงานเป็นช่างซ่อมรถ

อย่างไรก็ตามมีคำถามถึงการที่ตนกับภรรยามีลูกตั้งแต่อายุยังน้อย เจ้าตัวเผยว่าสิ่งเกิดขึ้นไปแล้วก็ต้องรับผิดชอบ ต้องเลี้ยงดูลูกตัวเองให้ได้ ถามว่าเหนื่อไหม? ตนก็บอกว่ารู้สึกเหนื่อย แต่ทุกครั้งที่ได้อุ้มลูกตัวเองก็มีความสุข และอยากจะฝากถึงวัยรุ่นปัจจุบันว่า พ่อแม่ที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่จำนวนมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะอุ้มลูกไม่เป็น สถานการณ์มันจะบีบให้เราทำให้ได้อยู่แล้ว เราก็จะผ่านพ้นมันไปได้เอง ชมคลิปสัมภาษณ์ที่ด้านล่าง 

Advertisement

Advertisement

ชมคลิป

 

ขอบคุณคลิปจาก AMARIN TVHD

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ